Đại diện pháp lý của nam diễn viên Kim Jung Hyun công khai giấy xác nhận mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, tố công ty cũ đã bắt người bị bệnh tâm lý đi họp báo

Đại diện pháp lý của nam diễn viên Kim Jung Hyun công khai giấy xác nhận mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, tố công ty cũ đã bắt người bị bệnh tâm lý đi họp báo Theo đó, O&Entertainment chuẩn bị đóng cửa hoạt động vĩnh viễn ngay trước khi scandal của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji nổ ra. Thời điểm ấy, xuất hiện thông tin gây tranh cãi rằng Kim Jung Hyun sẽ gia nhập Culture Depot, công ty quản lý của bạn diễn "Hạ Cánh Nơi Anh" Seo Ji Hye, trong lúc tranh chấp hợp đồng với O&Entertainment. Tuy nhiên, YTN có được tài liệu cho thấy O&Entertainment chuẩn bị đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 và đã đưa ra thông báo sa thải cho nhân viên cũng như quản lý. Họ giải thích rằng công ty không thể tạo ra lợi nhuận trong 5 năm qua và triển vọng kinh doanh trong tương lai không có xu hướng tích cực. Ngoài ra, công ty mẹ của O&Entertainment là một công ty sản xuất, điều này gây khó khăn vì họ...
quảng cáo

Theo đó, O&Entertainment chuẩn bị đóng cửa hoạt động vĩnh viễn ngay trước khi scandal của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji nổ ra. Thời điểm ấy, xuất hiện thông tin gây tranh cãi rằng Kim Jung Hyun sẽ gia nhập Culture Depot, công ty quản lý của bạn diễn "Hạ Cánh Nơi Anh" Seo Ji Hye, trong lúc tranh chấp hợp đồng với O&Entertainment.

Đại diện pháp lý của nam diễn viên Kim Jung Hyun công khai giấy xác nhận mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, tố công ty cũ đã bắt người bị bệnh tâm lý đi họp báo

Tuy nhiên, YTN có được tài liệu cho thấy O&Entertainment chuẩn bị đóng cửa vào ngày 31 tháng 3 và đã đưa ra thông báo sa thải cho nhân viên cũng như quản lý. Họ giải thích rằng công ty không thể tạo ra lợi nhuận trong 5 năm qua và triển vọng kinh doanh trong tương lai không có xu hướng tích cực. Ngoài ra, công ty mẹ của O&Entertainment là một công ty sản xuất, điều này gây khó khăn vì họ không có kinh nghiệm quản lý một doanh nghiệp giải trí.

Một đại diện của O&Entertainment nói với YTN lý do tại sao họ lại cố gắng rất nhiều để giữ chân Kim Jung Hyun ở lại công ty:

"Vào thời điểm đó, công ty mẹ đang tính đến việc đóng cửa O&Entertainment. Người ta đánh giá rằng nếu Kim Jung Hyun ở lại, vì cậu ấy là nguồn thu nhập duy nhất của chúng tôi, cậu ấy có thể dẫn dắt O&Entertainment đi đúng hướng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thảo luận gia hạn hợp đồng của cậu ấy."

Đại diện pháp lý của nam diễn viên Kim Jung Hyun công khai giấy xác nhận mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, tố công ty cũ đã bắt người bị bệnh tâm lý đi họp báo

YTN cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Kim Jung Hyun, chia sẻ giấy chứng nhận y tế rằng nam diễn viên đã được điều trị từ tháng 1 năm 2019 tại một bệnh viện vì chứng rối loạn hoảng sợ, trầm cảm, chấn thương tâm lý (PTSD) và lo âu. Hãng luật Yul, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun tuyên bố rằng O&Entertainment đã buộc nam diễn viên phải tham gia buổi họp báo "Time" mặc dù ngày hôm đó Kim Jung Hyun bị ốm. Tuy nhiên, không muốn tiết lộ tình trạng của mình, Kim Jung Hyun nói rằng do mình quá nhập vai vào nhân vật.

Đại diện pháp lý cũng xác nhận hợp đồng của nam diễn viên Kim Jung Hyun với O&Entertainment đã chính thức hết hạn vào nửa đêm ngày 12/5. Đồng thời lãm rõ một số sự việc: 

"Kể từ khi mâu thuẫn hợp đồng nảy sinh, phía Kim Jung Hyun đã cố gắng giải quyết hòa bình với công ty chủ quản, để tránh vướng vào một cuộc chơi bẩn. Tuy nhiên, công ty liên tiếp thể hiện hành vi khiến Kim Jung Hyun đặt câu hỏi về mức độ đáng tin cậy và rõ ràng của họ. Cuối cùng chúng tôi kết luận rằng O& Entertainment không có ý định đi đến bất cứ hình thức giải quyết nào, vì vậy chúng tôi quyết định lật tẩy những lời nói dối và khôi phục hình ảnh đã bị tổn hại của Kim Jung Hyun."

Đại diện pháp lý của nam diễn viên Kim Jung Hyun công khai giấy xác nhận mắc bệnh trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, tố công ty cũ đã bắt người bị bệnh tâm lý đi họp báo

Tuyên bố tiếp tục: "Lý do khiến Kim Jung Hyun im lặng trong suốt thời gian qua là vì anh ấy cảm thấy có lỗi về việc không hoàn thành nghĩa vụ của mình với tư cách là một diễn viên chính trong "Time". Anh ấy nghĩ điều đầu tiên nên làm là xin lỗi. Kim Jung Hyun cũng hy vọng tôn trọng quan điểm của công ty, nhưng theo thời gian, công ty ngày càng đưa ra nhiều cáo buộc sai lệch liên quan đến những sự việc này."

Theo phía Kim Jung Hyun: "Trước khi tham gia casting trong "Time", Kim Jung Hyun đã gặp vấn đề sức khỏe. Vào ngày họp báo, tình trạng của Kim Jung Hyun nghiêm trọng đến mức anh ấy bị nôn mửa. Tuy nhiên, công ty đã phớt lờ và đẩy nhanh tiến độ."

Ngoài ra: "Công ty đã không thực hiện nghĩa vụ bảo vệ chính nghệ sĩ của mình; ghi nhận thâm hụt tài chính hàng năm và đang trong giai đoạn cuối cùng để đóng cửa vì thiếu kinh phí kinh doanh. Giữa lúc đó, công ty đã chọn cách bôi nhọ hình ảnh của Kim Jung Hyun bằng cách chuyển hướng sang giới truyền thông nhằm tạo ra một cuộc tranh cãi xung quanh vấn đề hợp đồng độc quyền của nam diễn viên. Kể từ hôm nay, Kim Jung Hyun sẽ thực hiện hành động pháp lý không khoan nhượng để chống lại công ty cũ."

"Cảm ơn những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ Kim Jung Hyun. Chúng tôi xin lỗi công chúng và giới truyền thông vì đã khiến mọi người phiền lòng."