Nam diễn viên Hàn Quốc - SO JI SUB trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim DOCTOR LAWYER sau 4 năm

Nam diễn viên Hàn Quốc - SO JI SUB trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim DOCTOR LAWYER sau 4 năm Vai diễn trong "Doctor Lawyer" đánh dấu sự trở lại của So Ji Sub sau 4 năm kể từ bộ phim "My Secret Terrius" năm 2018. Bộ phim là sự kết hợp giữa 2 lĩnh vực là y khoa và luật pháp, thông qua đó để vạch trần sự thối nát của xã hội hiện đại. "Doctor Lawyer" dự kiến có 16 tập và phát sóng vào nửa đầu năm sau. So Ji Sub (sinh ngày 4/11/1977) là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật của mình với vai trò là người mẫu. Đến nay, anh đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm. Lúc đầu, So Ji Sub tham gia vào những vai nhỏ, vai chính đầu tiên của nam diễn viên là trong bộ phim Giày thủy tinh năm 2002. Sau đó, vào năm 2005, bộ phim Xin...
quảng cáo

Vai diễn trong "Doctor Lawyer" đánh dấu sự trở lại của So Ji Sub sau 4 năm kể từ bộ phim "My Secret Terrius" năm 2018.

Bộ phim là sự kết hợp giữa 2 lĩnh vực là y khoa và luật pháp, thông qua đó để vạch trần sự thối nát của xã hội hiện đại. "Doctor Lawyer" dự kiến có 16 tập và phát sóng vào nửa đầu năm sau.

Nam diễn viên Hàn Quốc - SO JI SUB trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim DOCTOR LAWYER sau 4 năm

So Ji Sub (sinh ngày 4/11/1977) là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật của mình với vai trò là người mẫu. Đến nay, anh đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm.

Lúc đầu, So Ji Sub tham gia vào những vai nhỏ, vai chính đầu tiên của nam diễn viên là trong bộ phim Giày thủy tinh năm 2002. Sau đó, vào năm 2005, bộ phim Xin lỗi, anh yêu em gây được tiếng vang lớn, giúp tên tuổi anh đến gần với khán giả hơn.

Nam diễn viên đã từng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, trong đó phải kể đến Giải thưởng nghệ thuật Baeksang cho Nam diễn viên chính xuất sắc Hạng mục Truyền hình năm 2005, Nam diễn viên mới xuất sắc Hạng mục Điện ảnh năm 2009.

Nam diễn viên Hàn Quốc - SO JI SUB trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim DOCTOR LAWYER sau 4 năm

Một số bộ phim đáng nhớ, góp phần làm nên tên tuổi nam tài tử So Ji Sub:

+ Xin lỗi, anh yêu em - I'm sorry, I love you (2004)

+ Mặt trời của chủ quân - Master's Sun (2013)

+ Và em sẽ đến - Be with you (2018)

+ Đảo địa ngục - The Battleship Island (2017)

+ Sát thủ máu lạnh - A Company Man (2012 )

+ Chỉ riêng mình em - Always (Only You) (2011)

+ Mỹ nhân đại chiến - Sophie's Revenge (2009)

+ Nữ thần của tôi - Oh my venus (2015)

+ Một ngày nắng mới - One Sunny Day (2014)