Nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh MCU - xuất hiện trong Captain Marvel

Nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh MCU - xuất hiện trong Captain Marvel Hồi đầu năm cũng có tin tức nói rằng nam diễn viên dự kiến sẽ sang Mỹ vào nửa cuối năm nay để bắt đầu quá trình quay phim. "The Marvels" có sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về hơn 1,1 tỷ đô trên toàn thế giới, nên có rất nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo. Dàn nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spectrum và Mizmarble cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim. Trước đó, nữ đạo diễn Nia Dakota đã đăng một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter của mình với nội dung: "Drama Boyfriend". Khi được nối máy, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT chỉ đơn giản nói rằng...
quảng cáo

Hồi đầu năm cũng có tin tức nói rằng nam diễn viên dự kiến sẽ sang Mỹ vào nửa cuối năm nay để bắt đầu quá trình quay phim.

"The Marvels" có sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về hơn 1,1 tỷ đô trên toàn thế giới, nên có rất nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo. Dàn nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spectrum và Mizmarble cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon gia nhập Vũ trụ điện ảnh MCU - xuất hiện trong Captain Marvel

Trước đó, nữ đạo diễn Nia Dakota đã đăng một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter của mình với nội dung: "Drama Boyfriend".

Khi được nối máy, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT chỉ đơn giản nói rằng họ "Miễn bình luận" về thông tin.

"The Marvels" dự kiến ​​ra rạp vào tháng 11 năm 2022.