Nam diễn viên Hàn Quốc JO BYUNG GYU được minh oan trong scandal bạo lực học đường - người cáo buộc đã gửi lời xin lỗi

Nam diễn viên Hàn Quốc JO BYUNG GYU được minh oan trong scandal bạo lực học đường - người cáo buộc đã gửi lời xin lỗi Sau đó, tác phẩm đóng chính đầu tiên của Jo Byung Gyu mang tên "The Uncanny Counter" (Nghệ Thuật Săn Quỷ) vừa phá kỷ lục của đài cáp OCN với rating đạt tới con số 11%. Không sở hữu ngoại hình thu hút, Jo Byung Gyu còn chinh phục khán giả bằng lối diễn chi tiết và cảm xúc, được đánh giá là một trong những cái tên rất triển vọng của thế hệ diễn viên trẻ xứ Hàn. Vào tháng 2, một cư dân mạng đăng tải bài viết nói rằng mình bị Jo Byung Gyu bắt nạt thời còn học. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra của cảnh sát, người này đã thừa nhận thông tin trong bài viết là sai sự thật và gửi lời xin lỗi đến Jo Byung Gyu vào ngày 26/7. Công ty quản lý của Jo Byung Gyu cũng đã đưa ra...
quảng cáo

Sau đó, tác phẩm đóng chính đầu tiên của Jo Byung Gyu mang tên "The Uncanny Counter" (Nghệ Thuật Săn Quỷ) vừa phá kỷ lục của đài cáp OCN với rating đạt tới con số 11%. Không sở hữu ngoại hình thu hút, Jo Byung Gyu còn chinh phục khán giả bằng lối diễn chi tiết và cảm xúc, được đánh giá là một trong những cái tên rất triển vọng của thế hệ diễn viên trẻ xứ Hàn.

Nam diễn viên Hàn Quốc JO BYUNG GYU được minh oan trong scandal bạo lực học đường - người cáo buộc đã gửi lời xin lỗi

Vào tháng 2, một cư dân mạng đăng tải bài viết nói rằng mình bị Jo Byung Gyu bắt nạt thời còn học. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra của cảnh sát, người này đã thừa nhận thông tin trong bài viết là sai sự thật và gửi lời xin lỗi đến Jo Byung Gyu vào ngày 26/7.

Công ty quản lý của Jo Byung Gyu cũng đã đưa ra thông báo chính thức:

"Xin chào. Đây là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn nêu quan điểm về bài báo liên quan đến diễn viên Jo Byung Gyu.
Chúng tôi đã thực hiện hành động pháp lý với người viết bài gây tranh cãi bạo lực học đường vô căn cứ đối với nam diễn viên Jo Byung Gyu. Trong quá trình điều tra của cảnh sát, người này đã thừa nhận bài viết đó là sai sự thật và gửi lời xin lỗi sâu sắc.

Liên quan đến cuộc điều tra, nam diễn viên Jo Byeong Gyu đã gửi đến cơ quan điều tra các bản tường trình và lời khai chi tiết từ các giáo viên và nhiều bạn học, bao gồm cả hồ sơ cuộc sống thời đi học của anh ấy.

Nam diễn viên Hàn Quốc JO BYUNG GYU được minh oan trong scandal bạo lực học đường - người cáo buộc đã gửi lời xin lỗi

Đối với người viết bài giấu tên có quốc tịch nước ngoài, nghi phạm đã được xác định thông qua điều tra của cảnh sát và danh tính đã được bảo mật. Các thủ tục pháp lý sẽ được thực hiện khi nghi phạm nhập cảnh.

Trong thời gian tới, công ty chủ quản sẽ tích cực chống lại những bài viết vô căn cứ và những bình luận ác ý liên quan đến nam diễn viên Jo Byung Gyu.

Xin cảm ơn."