Nam diễn viên Choi Woo Sik của phim Our Beloved Summer khen ngợi Suzy là người đẹp nhất Hàn Quốc

Nam diễn viên Choi Woo Sik của phim Our Beloved Summer khen ngợi Suzy là người đẹp nhất Hàn Quốc Nam diễn viên rất tự tin khi phác họa lại hình ảnh của Kim Jae Wook, Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Seo Hyun Jin, Jung Yu Mi. Nhưng khi vẽ Suzy thì Woo Sik đã tỏ ra khó lo lắng và ngập ngừng: "Tôi thường nhìn thấy Suzy ở công ty hoặc phòng tập gym. Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy trầm trồ vì cô ấy xinh quá... Điểm thu hút nhất của Suzy chính là khuôn miệng, trông giống như Judy trong "Zootopia" ấy. Suzy thật sự rất xinh đẹp. Có lẽ cô ấy là 1 trong những người đẹp nhất Hàn Quốc". Hiện tại, bộ phim Our Beloved Summer (Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta) đã đi được nửa chặng đường và nhận về vô vàn lời khen có cánh cho diễn xuất của hai diễn viên chính: Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Đồng thời,...
quảng cáo

Nam diễn viên rất tự tin khi phác họa lại hình ảnh của Kim Jae Wook, Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Seo Hyun Jin, Jung Yu Mi. Nhưng khi vẽ Suzy thì Woo Sik đã tỏ ra khó lo lắng và ngập ngừng:

"Tôi thường nhìn thấy Suzy ở công ty hoặc phòng tập gym. Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy trầm trồ vì cô ấy xinh quá... Điểm thu hút nhất của Suzy chính là khuôn miệng, trông giống như Judy trong "Zootopia" ấy.

Suzy thật sự rất xinh đẹp.

Có lẽ cô ấy là 1 trong những người đẹp nhất Hàn Quốc".

Nam diễn viên Choi Woo Sik của phim Our Beloved Summer khen ngợi Suzy là người đẹp nhất Hàn Quốc

Hiện tại, bộ phim Our Beloved Summer (Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta) đã đi được nửa chặng đường và nhận về vô vàn lời khen có cánh cho diễn xuất của hai diễn viên chính: Kim Da Mi và Choi Woo Sik. Đồng thời, phim cũng được đánh giá cao bởi sự sự tỉ mỉ, trau truốt trong từng câu thoại, từng cảnh quay của đạo diễn và biên kịch. Điều đáng tiếc duy nhất là lịch chiếu phim lại diễn ra vào đầu tuần (tối thứ hai và thứ ba) khiến cho rating của phim dù không hẳn thấp nhưng cũng chưa đạt được thành tích xứng đáng với tâm huyết của đoàn làm phim cũng như chất lượng của bộ phim này.

+ Nội dung phim:

Our Beloved Summer - Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta là tác phẩm xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp đôi đã từng yêu nhau và chia tay từ 10 năm trước. Khi đó, cả hai đã có những khúc mắc, hiểu lầm đến mức tuyên bố không bao giờ gặp nhau thêm lần nữa: "Đó là khoảng thời gian tồi tệ với bạn, và chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau nữa!". Tuy nhiên, bộ phim tài liệu họ quay cách đây 10 năm ở trường trung học đột nhiên trở nên nổi tiếng và họ buộc phải quay lại với nhau trước ống kính một lần nữa.

Nam diễn viên Choi Woo Sik của phim Our Beloved Summer khen ngợi Suzy là người đẹp nhất Hàn Quốc

Nữ chính Kook Jeon Soo (do Kim Da Mi thủ vai) là một chuyên gia quan hệ công chúng, theo chủ nghĩa thực tế. Kook Yeon Soo đã luôn đứng nhất toàn trường trong suốt thời đi học và trở thành người của công chúng được mọi người công nhận mỗi khi cô xuất hiện. Cô ấy là một người mang tính cách táo bạo và không ngại ngần cố gắng để tìm kiếm sự thành công. Cô ấy là một người trưởng thành với những vết sẹo và sống trống rỗng trong thực tế khắc nghiệt. Khi cô ấy gặp lại Choi Woong - người yêu cũ, người cô ấy đã nói rằng đừng bao giờ gặp lại ngay cả khi anh ấy chết với tư cách là một đối tác kinh doanh, cảm xúc của cô ấy bắt đầu dao động.

Nam chính Choi Woong (do Choi Woo Sik thủ vai) là người vẽ minh hoạ cho toà nhà tinh thần tự do. Anh là người không có ước mơ đúng đắn và quen sống ẩn mình. Anh phải đối mặt với những cảm xúc khác nhau khi gặp lại Kook Yeon Soo (Kim Da Mi) - người có thành tích đứng nhất trường, một người hung dữ vô cùng.

Nam diễn viên Choi Woo Sik của phim Our Beloved Summer khen ngợi Suzy là người đẹp nhất Hàn Quốc

Nam phụ Kim Ji Woong (do Kim Sung Cheol thủ vai) là đạo đạo diễn phim tài liệu sống theo quan điểm của một nhà quan sát. Kim Ji Woong, người có nhiều nỗi cô đơn, cho rằng đạo diễn phim tài liệu chiêm ngưỡng thế giới đằng sau máy quay bằng cách nào đó giống anh ta. Anh ấy, người đã duy trì một quan điểm toàn trí trong suốt cuộc đời mình nhưng phải đối mặt với một sự thay đổi khi anh ấy là đạo diễn bộ phim tài liệu của Choi Woong và Kook Yeon Soo.