Nam đầu bếp chết oan vì đóng giả làm người yêu cho bà chủ

Nam đầu bếp chết oan vì đóng giả làm người yêu cho bà chủ Mới đây, tại địa bàn thị trấn Tân Bình - huyện Hiệp Đức - tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 1 nam đầu bếp tử vong với nhiều vết vết thương trên người và 2 người bị thương nặng. Ngày 30.3, chị Lê Thị M. (SN 1993) - nạn nhân của vụ án xảy ra ngày 27/3 tại quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình) - sau vài ngày điều trị, sức khỏe ổn hơn đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc.   Quán nhậu Lương Sơn Quán - nơi xảy ra vụ án thương tâm   Chị M. cho biết mình và Trần Văn H. (SN 1991) trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Cả hai làm đám cưới năm 2012 và có với nhau 1 cô con gái năm nay lên 8 tuổi. Thế nhưng, đến...
quảng cáo

Mới đây, tại địa bàn thị trấn Tân Bình - huyện Hiệp Đức - tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 1 nam đầu bếp tử vong với nhiều vết vết thương trên người và 2 người bị thương nặng.

Ngày 30.3, chị Lê Thị M. (SN 1993) - nạn nhân của vụ án xảy ra ngày 27/3 tại quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình) - sau vài ngày điều trị, sức khỏe ổn hơn đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc.

 

Nam đầu bếp chết oan vì đóng giả làm người yêu cho bà chủ

Quán nhậu Lương Sơn Quán - nơi xảy ra vụ án thương tâm

 

Chị M. cho biết mình và Trần Văn H. (SN 1991) trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Cả hai làm đám cưới năm 2012 và có với nhau 1 cô con gái năm nay lên 8 tuổi. Thế nhưng, đến tháng 8/2020, chị M. quyết định ly hôn vì H. có biểu hiện trầm cảm, nhiều lần đánh đập và có ý định giết vợ rồi tự tử chết chung. H. từng một lần uống thuốc tự tử, nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời nên vẫn giữ được mạng sống.

“2 năm gần đây, anh H. có nhiều biểu hiện bất thường, thường suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tiêu cực, tự đập đầu vào tường, nhiều lần đánh đập tôi rồi sau đó ôm khóc lóc xin lỗi. Tôi dẫn ảnh đi khám, bác sĩ nói bị trầm cảm nhưng ảnh không tin và cũng không chịu uống thuốc. Sợ bệnh ngày càng nặng, tôi nói ảnh mình tạm thời chia tay, anh đi làm ăn xa một thời gian đi” - chị M. kể.

----

Tháng 2 vừa qua, chị M. mở quán nhậu và thuê anh Dương Văn Nh. (SN 1993) làm đầu bếp. Trong quá trình làm việc, nhiều lần thấy anh H. đến quán đánh đập vợ nên Nh. đứng ra can ngăn, bảo vệ chị M. Trong tình cảnh đó, nhân viên quán khuyên chị M. nên lấy chồng khác hoặc có người yêu thì H. mới từ bỏ ý định quay lại.

Sau đó, chị M. nhờ anh Nh. đóng giả làm người yêu. Tối 26/3, sau khi phục vụ khách, chị M. cùng anh ruột, đầu bếp Nh., 2 nhân viên quán và anh H. ngồi nhậu tại quán đến khuya. Với mục đích muốn H. bỏ cuộc, không còn muốn quay lại với vợ cũ nữa, chị M. và anh Nh. đã diễn “màn kịch” yêu đương.

Tàn cuộc, anh trai chị M., H. và 1 nhân viên phục vụ quán ra về. Hơn 1 giờ sáng ngày 27/3, nhân viên phục vụ còn lại nằm ngủ ở ghế xếp phía trước, trong phòng - chị Mai cùng con gái ngủ trên tấm đệm, anh Nh. nằm ở góc phòng và phòng vẫn bật điện.

Nổi máu ghen tuông từ cuộc nhậu, khi mọi người đã ngủ say, H. chốt cửa ngoài phòng chị M., nhảy vào từ cửa sổ, tắt điện, dùng dao chém anh Nh. tử vong và chị M. bị thương ở đầu - sau đó tự dùng dao đâm vào bụng, cắt cổ mình nhưng vẫn tỉnh táo. H. đưa con dao cho chị M. bảo đâm H. chết nhưng chị không làm.

“Sợ H. giết cả tôi và con gái nên bảo con quấn chặt chăn, nằm im trên giường và khuyên giải H. Đến khi trời sáng, biết có nhân viên đến dọn quán nên tôi đánh động nói chuyện và khóc to lên cho mọi người biết.” Sự việc đau lòng đã khiến anh Nh. tử vong tại chỗ, chị M. và anh H. bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Chị M. khẳng định Nh. mới vào làm đầu bếp hơn 1 tháng và giữa hai người không hề có tình cảm nam nữ gì. Anh Nh. vì thương hại chị M. mà phải chết oan.

 

(Theo Người lao động)