Nam chính “Aladdin”: “Phiên bản người thật sẽ giúp khán giả đồng cảm với nhân vật hơn”

Nam chính “Aladdin”: “Phiên bản người thật sẽ giúp khán giả đồng cảm với nhân vật hơn” [ad_1] Mena Massoud, nam diễn viên chính của Aladdin live-action gần đây đã chia sẻ những suy nghĩ về bộ phim anh đang thực hiện. Một trong những thiếu sót lớn nhất về những bộ phim chuyển thể của Disney là chúng không đủ “tầm” để thoát khỏi cái bóng của bản gốc. Như vậy, với việc ra mắt live-action Aladdin, Nhà Chuột sẽ thực hiện như thế nào để bản live-action khác với bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1992? Nam diễn viên chính Mena Massoud  đã chia sẻ điều làm cho Aladdin mới nổi bật so với người tiền nhiệm của nó: Sự khác biệt lớn nhất là bạn sẽ được xem người thật kể lại câu chuyện này trên màn ảnh rộng. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bằng cách lồng tiếng, tôi đã từng làm hoạt hình...
quảng cáo

Mena Massoud, nam diễn viên chính của Aladdin live-action gần đây đã chia sẻ những suy nghĩ về bộ phim anh đang thực hiện.

Một trong những thiếu sót lớn nhất về những bộ phim chuyển thể của Disney là chúng không đủ “tầm” để thoát khỏi cái bóng của bản gốc. Như vậy, với việc ra mắt live-action Aladdin, Nhà Chuột sẽ thực hiện như thế nào để bản live-action khác với bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1992? Nam diễn viên chính Mena Massoud  đã chia sẻ điều làm cho Aladdin mới nổi bật so với người tiền nhiệm của nó:

Sự khác biệt lớn nhất là bạn sẽ được xem người thật kể lại câu chuyện này trên màn ảnh rộng. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất bằng cách lồng tiếng, tôi đã từng làm hoạt hình trước đây và tôi hiểu rõ thế giới hoạt hình như thế nào. Các diễn viên lồng tiếng trong bản gốc thật đáng ngưỡng mộ vì họ có thể kể cho chúng ta một câu chuyện tuyệt vời.  Tuy nhiên, với việc chuyển thể thành người thật, khán giả có thể nhìn vào mắt họ và đồng cảm với họ qua cuộc hành trình dài, tôi nghĩ là đó là sự khác biệt lớn nhất. Hiện tại, chúng ta đang thực sự hiện thực hóa giấc mơ”.

Mena Massoud đã chia sẻ với Entertainment Weekly rằng sự khác biệt đáng kể nhất ở Aladdin live-action là bằng cách sử dụng người thật, bộ phim cho phép người xem kết nối nhiều hơn với nhân vật vì họ sẽ trải qua cuộc hành trình và cảm nhận được những cảm xúc thật của các diễn viên.

Hiện tại, có thể thấy Disney đang tập trung vào gợi nhớ những ký ức tuổi thơ của khán giả với những bản remake và đó cũng là một thách thức mà Nhà Chuột sẽ phải đối mặt khi tung thêm nhiều phiên bản làm lại khác. Hơn nữa, với sự xuất hiện của Will Smith trong vai Genie, một số thứ chắc chắn sẽ khác với phiên bản gốc của Aladdin và sẽ trở thành chủ đề gây tranh cãi cho đến khi bộ phim ra mắt.Aladdin sẽ chính thức công chiếu vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

rnrn","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/aladdin-cuong-phim.jpg","width":652,"height":367},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}