Năm 2021 Jennie BLACKPINK có rất ít hoạt động cá nhân nhưng vẫn bị antifan không ngừng bôi xấu

Năm 2021 Jennie BLACKPINK có rất ít hoạt động cá nhân nhưng vẫn bị antifan không ngừng bôi xấu Thông thường, cứ mỗi khi BLACKPINK comeback hoặc Jennie có hoạt động, anti lại lên bài hắc bẩn Jennie, đến mức các fan cũng đã quá quen thuộc với điều này và mỗi lần như thế fanpage của cô nàng đều có bài phản hắc và giải thích rõ ràng. Điểm qua một số bài hắc trong năm 2021, các bài này đều lọt top trending trên Pann với lượt xem trên 100k. 28/2: Cắt ghép tố Jennie l*zy trong The Show (bài gốc từ Douban) 09/04: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ 18/07: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ 31/07: nhắc lại việc hẹn hò + cắt ghép tố Jennie l*zy trong The Show 03/08: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ 16/08: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ 23/08: Fake tài khoản Producer YG nói rằng Jennie có bắt nạt 2...
quảng cáo

Thông thường, cứ mỗi khi BLACKPINK comeback hoặc Jennie có hoạt động, anti lại lên bài hắc bẩn Jennie, đến mức các fan cũng đã quá quen thuộc với điều này và mỗi lần như thế fanpage của cô nàng đều có bài phản hắc và giải thích rõ ràng.

Năm 2021 Jennie BLACKPINK có rất ít hoạt động cá nhân nhưng vẫn bị antifan không ngừng bôi xấu

Điểm qua một số bài hắc trong năm 2021, các bài này đều lọt top trending trên Pann với lượt xem trên 100k.

28/2: Cắt ghép tố Jennie l*zy trong The Show (bài gốc từ Douban)

09/04: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ

18/07: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ

31/07: nhắc lại việc hẹn hò + cắt ghép tố Jennie l*zy trong The Show

03/08: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ

16/08: khơi lại tin đồn vu oan Jennie BLHĐ

23/08: Fake tài khoản Producer YG nói rằng Jennie có bắt nạt

2 sự việc đem ra tố hoàn toàn là vu khống nhưng lại nhắc đi nhắc lại hết ngày này đến ngày khác (ờ tại ngoài 2 việc này còn gì vu khống nữa). Page ko lên tiếng cụ thể từng bài vì 2 việc này đã được page lên tiếng đính chính từ lâu:

+ Đính chính BLHĐ:

https://www.facebook.com/MandooJennieVN/posts/2835355393167854

+ Phản hắc l*zy: https://fb.watch/7A8sWASS3V/

Pann là diễn đàn của người Hàn, một số bài do tài khoản Hàn đăng tải hoặc dịch từ douban, nhưng cũng có một số bài từ anti quốc tế trà trộn vào (lol).

Năm 2021 Jennie BLACKPINK có rất ít hoạt động cá nhân nhưng vẫn bị antifan không ngừng bôi xấu

Từ khi Jennie debut, anti đã không ngừng dựng chuyện hạ bệ Jen (2016-2017: bắt bẻ được thiên vị trang phục, dựng chuyện tố bắt nạt Lisa, 2018: SOLO, 2020: dựng chuyện l*zy cho các sân khấu HYLT) từ Hàn, từ Trung và đem về VN thì sự việc được thổi phồng và những lời lẽ dành cho Jennie ngày càng xúc phạm nặng nề.

Những tin đồn thất thiệt này ít nhiều cũng ảnh hường đến danh tiếng Jennie nhưng Jennie vẫn phát triển mạnh mẽ trở thành idol nữ hàng đầu hiện nay. Chỉ muốn nhắn nhủ mọi người rằng: Cứ bình tĩnh đừng lo lắng khi gặp nhưng tin như vậy, vì vốn dĩ những chuyện này xảy ra trong những năm qua rất nhiều lần, chúng ta đều có thể vượt qua. Cây cao thì luôn đón gió lớn, càng nổi tiếng thì luôn có nhiều người ganh ghét. Chỉ cần tin tưởng và tiếp tục yêu thương ủng hộ Jennie là được.

Nguồn tin: Mandoo Jennie VN - 김제니 Black Pink