Mỹ nhân không tuổi của Hàn Quốc - Jang Nara sắp kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi

Mỹ nhân không tuổi của Hàn Quốc - Jang Nara sắp kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi "Sau hơn 2 năm hẹn hò với một người bạn nhỏ hơn 6 tuổi đang làm trong lĩnh vực sản xuất video, chúng tôi đã hứa sẽ trở thành bạn đời của nhau! Tôi xiêu lòng trước nụ cười ngọt ngào, lòng tốt, sự chính trực nghiêm túc và thái độ cống hiến hết sức mình trong công việc của người ấy. Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục cuộc sống của mình bên cạnh người bạn tuyệt vời này, vì vậy tôi nóng lòng được chia sẻ niềm hạnh phúc này một cách chân thành với tất cả các bạn, những người hâm mộ yêu quý của tôi!" "Tôi hứa sẽ sống thật vui vẻ và hạnh phúc!^^. Cảm giác như mới ngày hôm qua, một người không có tài năng xuất chúng gì như tôi được ra mắt, vậy mà ngoảnh lại đã trôi qua rất nhiều...
quảng cáo

"Sau hơn 2 năm hẹn hò với một người bạn nhỏ hơn 6 tuổi đang làm trong lĩnh vực sản xuất video, chúng tôi đã hứa sẽ trở thành bạn đời của nhau! Tôi xiêu lòng trước nụ cười ngọt ngào, lòng tốt, sự chính trực nghiêm túc và thái độ cống hiến hết sức mình trong công việc của người ấy. Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục cuộc sống của mình bên cạnh người bạn tuyệt vời này, vì vậy tôi nóng lòng được chia sẻ niềm hạnh phúc này một cách chân thành với tất cả các bạn, những người hâm mộ yêu quý của tôi!"

Mỹ nhân không tuổi của Hàn Quốc - Jang Nara sắp kết hôn với bạn trai kém 6 tuổi

"Tôi hứa sẽ sống thật vui vẻ và hạnh phúc!^^. Cảm giác như mới ngày hôm qua, một người không có tài năng xuất chúng gì như tôi được ra mắt, vậy mà ngoảnh lại đã trôi qua rất nhiều năm. Chân thành cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo, yêu quý và ủng hộ tôi trong thời gian dài."

"Sau đám cưới, tôi sẽ chào hỏi các bạn với những tác phẩm thú vị nên tôi cũng đang chăm chỉ chuẩn bị! Tôi hy vọng sẽ trở thành một nữ diễn viên cống hiến hết mình trong từng khoảnh khắc, luôn ấp ủ lòng biết ơn và tinh thần trách nhiệm trong tim.

Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi khi không thể tiết lộ thêm chi tiết, vì chồng sắp cưới của tôi không phải người nổi tiếng nên người ấy có thể sẽ gặp bất tiện trong công việc. Xin hãy rộng lượng thông cảm cho tôi. Luôn cảm ơn mọi người!^^.

Trân trọng, Jang Na Ra."

Tác phẩm gần đây nhất của Jang Na Ra (1981) là drama KBS "Daebak Real Estate" đã kết thúc vào tháng 6 năm ngoái.

Nguồn: K Crush