Mỹ nhân 'Aquaman' Amber Heard mô tả chồng cũ Johnny Depp là 'con quỷ'

Mỹ nhân 'Aquaman' Amber Heard mô tả chồng cũ Johnny Depp là 'con quỷ' [ad_1] Năm 2016, nữ diễn viên Amber Heard, vợ của ngôi sao Hollywood Johnny Depp, đã được cách ly khỏi người chồng của mình sau khi nộp đơn ly hôn và cáo buộc nam diễn viên nổi tiếng có hành vi bạo lực gia đình. Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp. Mối quan hệ giữa nam tài tử Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã một lần nữa làm xôn xao giới truyền thông, khi một lời khai của Heard được tiết lộ sau vụ ly hôn năm 2016, rằng nam diễn viên của dòng phim Fantastic Fantastic Beasts có biệt danh là “quái vật”, do những cơn nóng giận bất thường khi đánh đập vợ mình. “Johnny và tôi từng đề cập đến một nhân cách khác của anh ta, một phần của anh ta hiện diện khi anh ta đánh tôi – chúng tôi gọi đó...

Năm 2016, nữ diễn viên Amber Heard, vợ của ngôi sao Hollywood Johnny Depp, đã được cách ly khỏi người chồng của mình sau khi nộp đơn ly hôn và cáo buộc nam diễn viên nổi tiếng có hành vi bạo lực gia đình.

Cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp.

Mối quan hệ giữa nam tài tử Johnny Depp và người vợ cũ Amber Heard đã một lần nữa làm xôn xao giới truyền thông, khi một lời khai của Heard được tiết lộ sau vụ ly hôn năm 2016, rằng nam diễn viên của dòng phim Fantastic Fantastic Beasts có biệt danh là “quái vật”, do những cơn nóng giận bất thường khi đánh đập vợ mình.

“Johnny và tôi từng đề cập đến một nhân cách khác của anh ta, một phần của anh ta hiện diện khi anh ta đánh tôi – chúng tôi gọi đó là con quỷ”, nữ diễn viên 32 tuổi cho biết.

Vợ cũ của Johnny Depp cho biết cô đã rất “khiếp đảm trước con quỷ này”.

Thông tin này xuất hiện sau khoảng hai năm kể từ khi Amber Heard nộp đơn ly hôn, do không chịu được hành vi bạo lực gia đình của người chồng.

Amber Heard kết hôn với người tình hơn cô 22 tuổi – Johnny Depp, vào tháng 2 năm 2015. Theo Tạp chí Us, hai người gặp nhau vào năm 2009, khi họ đang tham gia bộ phim “The Rum Diary”.

Nam tài tử Johnny Depp trước đây từng có mối quan hệ 14 năm với nữ ca sĩ, người mẫu và diễn viên người Pháp Vanessa Paradis, nhưng hai người chưa bao giờ kết hôn.

Theo Huy Vũ – ngaynay.vn

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/amber-heard-johnny-depp.jpg","width":1000,"height":563},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Mỹ nhân 'Aquaman' Amber Heard mô tả chồng cũ Johnny Depp là 'con quỷ'
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Mỹ nhân 'Aquaman' Amber Heard mô tả chồng cũ Johnny Depp là 'con quỷ'
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Mỹ nhân 'Aquaman' Amber Heard mô tả chồng cũ Johnny Depp là 'con quỷ'
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ