Mỹ nam Nhật Bản Sakaguchi Kentaro sẽ trở lại với bộ phim HELL DOGS đóng cùng Okada Junichi

Mỹ nam Nhật Bản Sakaguchi Kentaro sẽ trở lại với bộ phim HELL DOGS đóng cùng Okada Junichi "HELL DOGS" là tựa phim Nhật Bản xoay quanh đề tài về yakuza, được sản xuất dựa trên tiểu thuyết "Hell Dogs Jigoku no Inu-tachi" của tác giả Fukamachi Akio. Trong phim, nam diễn viên Sakaguchi Kentaro sẽ thủ vai chủ chốt bên cạnh Okada Junichi, ngoài ra còn có sự góp mặt của: Matsuoka Mayu, Otake Shinobu và Kitamura Kazuki. Profile của nam diễn viên Nhật Bản: Sakaguchi Kentaro + Tên thật: 坂口健太郎 - Sakaguchi Kentaro + Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu + Chiều cao: 183cm + Ngày sinh: 11/07/1991 + Nơi sinh: Tokyo + Chòm sao: Cự Giải - Cancer + Nhóm máu: O  + Công ty quản lý: Tristone Entertainment Profile của nam diễn viên Nhật Bản: Okada Junichi + Tên thật: 岡田准 - Okada Junichi + Nickname: Kun-kun, Okatchi + Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ + Chiều cao: 170cm + Cân nặng: 46kg + Ngày sinh: 18/11/1980 + Nơi sinh: Thành phố Hirakata, Osaka, Nhật...
quảng cáo

"HELL DOGS" là tựa phim Nhật Bản xoay quanh đề tài về yakuza, được sản xuất dựa trên tiểu thuyết "Hell Dogs Jigoku no Inu-tachi" của tác giả Fukamachi Akio. Trong phim, nam diễn viên Sakaguchi Kentaro sẽ thủ vai chủ chốt bên cạnh Okada Junichi, ngoài ra còn có sự góp mặt của: Matsuoka Mayu, Otake Shinobu và Kitamura Kazuki.

Mỹ nam Nhật Bản Sakaguchi Kentaro sẽ trở lại với bộ phim HELL DOGS đóng cùng Okada Junichi

Profile của nam diễn viên Nhật Bản: Sakaguchi Kentaro

+ Tên thật: 坂口健太郎 - Sakaguchi Kentaro

+ Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu

+ Chiều cao: 183cm

+ Ngày sinh: 11/07/1991

+ Nơi sinh: Tokyo

+ Chòm sao: Cự Giải - Cancer

+ Nhóm máu: O 

Công ty quản lý: Tristone Entertainment

Mỹ nam Nhật Bản Sakaguchi Kentaro sẽ trở lại với bộ phim HELL DOGS đóng cùng Okada Junichi

Profile của nam diễn viên Nhật Bản: Okada Junichi

+ Tên thật: 岡田准 - Okada Junichi

+ Nickname: Kun-kun, Okatchi

+ Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

+ Chiều cao: 170cm

+ Cân nặng: 46kg

+ Ngày sinh: 18/11/1980

+ Nơi sinh: Thành phố Hirakata, Osaka, Nhật Bản

Chòm sao: Bọ Cạp - Scorpio

+ Nhóm máu: B

+ Gia đình: Mẹ và chị (lớn hơn 2 tuổi), vợ là diễn viên Miyazaki Aoi

+ Nhóm nhạc: V6

+ Cựu thành viên nhóm nhạc: J-Friends

+ Công ty quản lý: Johnny's Entertainment

Mỹ nam Nhật Bản Sakaguchi Kentaro sẽ trở lại với bộ phim HELL DOGS đóng cùng Okada Junichi

Giới thiệu nội dung phim "Hell Dogs":

Kanetaka Shogo (do Okada Junichi đóng) từng là cảnh sát nhưng nay chỉ sống vì mục đích trả thù cho người anh thương yêu đã bị sát hại. Theo lệnh của cấp trên cũ, anh thâm nhập vào một tổ chức yakuza.

Kanetaka được chỉ dẫn một cuộc chiến với thành viên yakuza Murooka Hideki (do Sakaguchi Kentaro đảm nhận) để làm bàn đạp để gia nhập tổ chức. Cảnh sát có dữ liệu cho thấy Kanetaka trùng khớp với Murooka đến 98%. Murooka là con trai một tử tù và có điểm đặc biệt là luôn đói nên phải ăn liên tục. Murooka không thể kiểm soát cảm xúc bản thân và ngay cả yakuza cũng không kiểm soát nổi anh.

Trailer phim "Hell Dogs":

Đạo diễn của phim "HELL DOGS" là Harada Masato, người từng thực hiện loạt dự án như: "Kensatsugawa no Zainin", "Nihon no Ichiban Nagai Hi", "Sekigahara" (cũng do Okada Junichi đóng chính). Đặc biệt, kịch bản phim lần này cũng do chính ông Harada viết với hình ảnh của Okada.