Music Box: “Lửng Lơ” 2019

Music Box: “Lửng Lơ” 2019 Music Box: “Lửng Lơ” 2019 VCCA hân hạnh giới thiệu tới bạn đêm nhạc đầu tiên của chúng tôi trong năm mới: "Lửng lơ", với sự góp mặt của Nân, Ngơ, Marlborem, Đét - các nghệ sĩ trẻ tài năng của Indie Việt. "Lửng lơ" là câu chuyện kể bằng âm nhạc của những người tự nhận mình đang trong độ "ẩm ương", những "đứa trẻ đến tuổi phải lớn", những dấu mốc đáng nhớ của tuổi 18, đôi mươi. Họ viết không chỉ cho tình yêu, tình bạn, mà còn viết cho những tháng năm và kỉ niệm của khoảng thời gian nhiều dấu ấn nhất này. Không chỉ là nơi để nghe nhạc, đến với “Lửng lơ” chúng ta có thể cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những góc nhìn dù đồng điệu hay khác biệt, để hiểu hơn tiếng lòng của chính mình, thêm trân trọng cuộc...
quảng cáo

VCCA hân hạnh giới thiệu tới bạn đêm nhạc đầu tiên của chúng tôi trong năm mới: "Lửng lơ", với sự góp mặt của Nân, Ngơ, Marlborem, Đét - các nghệ sĩ trẻ tài năng của Indie Việt.

"Lửng lơ" là câu chuyện kể bằng âm nhạc của những người tự nhận mình đang trong độ "ẩm ương", những "đứa trẻ đến tuổi phải lớn", những dấu mốc đáng nhớ của tuổi 18, đôi mươi. Họ viết không chỉ cho tình yêu, tình bạn, mà còn viết cho những tháng năm và kỉ niệm của khoảng thời gian nhiều dấu ấn nhất này.

Không chỉ là nơi để nghe nhạc, đến với “Lửng lơ” chúng ta có thể cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những góc nhìn dù đồng điệu hay khác biệt, để hiểu hơn tiếng lòng của chính mình, thêm trân trọng cuộc sống.

Thông tin chi tiết về đêm nhạc:

Music Box: “Lửng lơ” – mở cửa tự do

Thời gian: 18h00 –20h00 ngày 23.02.2019

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY