Muôn kiểu soái ca của VTV: Từ hot boy đến đầu gấu bảo kê

Muôn kiểu soái ca của VTV: Từ hot boy đến đầu gấu bảo kê Năm 2018 là năm của muôn vàng bộ phi của VTV. Mỗi chàng trai mỗi cá tính nhưng tất cả đều đổ gục các Fan nữ. Người điển trai, người xấu lạ, kẻ ấm áp, kẻ lại lạnh lùng, vũ trụ phim ảnh VTV mang đến cho khán giả những khái niệm rất mới về cụm từ “soái ca”. Cùng điểm lại những soái ca đặc biệt đã từng cho các fan hâm mộ của phim truyền hình VTV phải rung rinh nhé! Phi (Chạy Trốn Thanh Xuân) – Soái ca nhà trọ Nếu đang theo dõi Chạy Trốn Thanh Xuân, dám chắc bạn sẽ phải nghiêng ngả trước chàng soái ca nhà trọ Phi do Huỳnh Anh đảm nhận. Điển trai, ga lăng, ngọt ngào, vô cùng tinh tế lại có “skill tán gái” cực đỉnh, Phi đích thị là soái ca nhà người ta khiến các nàng mong muốn có được, đáng tiếc...
quảng cáo

Năm 2018 là năm của muôn vàng bộ phi của VTV. Mỗi chàng trai mỗi cá tính nhưng tất cả đều đổ gục các Fan nữ. Người điển trai, người xấu lạ, kẻ ấm áp, kẻ lại lạnh lùng, vũ trụ phim ảnh VTV mang đến cho khán giả những khái niệm rất mới về cụm từ “soái ca”. Cùng điểm lại những soái ca đặc biệt đã từng cho các fan hâm mộ của phim truyền hình VTV phải rung rinh nhé!

Phi (Chạy Trốn Thanh Xuân) – Soái ca nhà trọ

Nếu đang theo dõi Chạy Trốn Thanh Xuân, dám chắc bạn sẽ phải nghiêng ngả trước chàng soái ca nhà trọ Phi do Huỳnh Anh đảm nhận. Điển trai, ga lăng, ngọt ngào, vô cùng tinh tế lại có “skill tán gái” cực đỉnh, Phi đích thị là soái ca nhà người ta khiến các nàng mong muốn có được, đáng tiếc trái tim Phi chỉ có mình An (Lưu Đê Ly) mà thôi.

Trong tình yêu, Phi rất chân thành, ấm áp, hết mình và vô cùng tâm lý. Anh âm thầm dùng những cử chỉ, hành động rất đỗi giản đơn nhưng vô cùng ngọt ngào để chinh phục trái tim người mình yêu. Phi luôn xuất hiện mỗi khi An cần, biết An là cô gái độc lập và có lòng tự trọng rất cao, Phi chỉ âm thầm giúp đỡ để An không phải khó xử. Trong những tập phim mới nhất, cách Phi sung sướng khi An chủ động nhờ giúp đỡ, cách Phi đưa cho An cả ví tiền lẫn thẻ AMT có mật khẩu là ngày sinh của crush đã thực sự khiến An dần nhận ra tình cảm của mình. Nếu ngôn tình Hoa ngữ có Dư Hoài, Giang Thần thì Phi đích thị là soái ca thanh xuân của điện ảnh Việt.

Cảnh (Quỳnh Búp Bê) – Soái ca bảo kê

Với những fan cuồng của vũ trụ phim ảnh VTV, Cảnh soái ca (Doãn Quốc Đam) hẳn đã là một cái tên quá quen thuộc. Xuất hiện với thân phận đầy bí ẩn trong những tập đầu của Quỳnh Búp Bê, người ta đồn đoán rằng Cảnh là cảnh sát ngầm, trà trộn vào Thiên Thai để làm chuyện lớn. Ai ngờ, Cảnh vốn chỉ là một anh xe ôm nghèo với số phận đặc biệt và những tổn thương trong quá khứ đã biến anh thành một kẻ lạnh lùng, bất cần đời.

Vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp, nhân hậu, Cảnh đã khiến các nàng đứng ngồi không yên. Cách anh quan tâm, chăm sóc và bảo vệ Quỳnh đã biến Cảnh thành soái ca kiểu mẫu trong lòng khán giả. Dù là dân anh chị chính hiệu, cư xử cục cằn, lúc nào cũng lầm lì, khó chịu nhưng Cảnh lại là nhân vật chiếm được nhiều cảm tình nhất của khán giả.

Đức Cần Trô (Ngày Ấy Mình Đã Yêu) – Soái ca xấu lạ

Không điển trai, thậm chí còn xấu lạ, cũng chẳng ga lăng, ngọt ngào, Đức hay Mr Cần Trô (Xuân Nghị) của Ngày Ấy Mình Đã Yêu là một trong số những ca lạ trong bộ sưu tập soái ca của vũ trụ phim ảnh VTV. Vốn dĩ là một nhân vật phụ, chỉ xuất hiện trong khoảng 5 tập phim, chẳng ai nghĩ Mr Cần Trô lại khiến khán giả phát cuồng đến vậy. Với chất giọng Phú Yên đặc trưng, những câu thoại tiếng Anh bất hủ cùng thái độ lạnh lùng trước mặt Sol (Bảo Thanh) – cô gái đang nhiệt tình rắc thính mình, Mr Cần Trô khiến khán giả thực sự bấn loạn.

Phan Hải (Người Phán Xử) – Soái ca… “cục súc”

Ngang ngược và phong lưu và rất… “cục súc” nhưng lại điển trai, hào hoa, gia thế tốt và vô cùng mạnh mẽ, Phan Hải (Việt Anh) của Người Phán Xử chính là người làm phong phú thêm cho từ điển soái ca của vũ trụ phim ảnh VTV. Xuyên suốt hành trình Người Phán Xử, Phan Hải nhiều lần chinh phục người hâm mộ bằng những câu thoại “trời ơi đất hỡi” khiến người ta nhớ mãi không quên.

Tuy côn đồ nhưng Phan Hải vẫn ao ước một cuộc sống giản dị, không bị lao lý rình rập, không lo toan bị dòm ngó và sống bên cạnh người mình yêu (lúc đó là Vân Điệp). Dù Phan Hải sai khi yêu Vân Điệp nhưng cách yêu của anh lại đúng chuẩn soái ca.

Lương Bổng (Người Phán Xử) – Soái ca “không góc chết”

Không phải Phan Hải, Lê Thành hay Phan Quân, người đúng chuẩn soái ca nhất trong Người Phán Xử lại là một cái tên chẳng mấy ai ngờ đến, Lương Bổng (NSƯT Trung Anh). Thậm chí, trợ thủ đắc lực của ông trùm còn được mệnh danh là “soái ca không góc chết” vì có quá nhiều ưu điểm của một người đàn ông xứng đáng để nương tựa.

Không điển trai, hào hoa như Phan Hải hay Lê Thành, Lương Bổng có vẻ ngoài chững trạc, phong trần, rắn rỏi của người đàn ông kinh qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Trong giới giang hồ, Lương Bổng khiến nhiều người nể phục bởi tài năng và sự gan dạ. Chưa kể, số tài sản và Lương Bổng có được sau bao năm làm cho Phan Thị thực sự không hề nhỏ. Không chỉ giỏi giải quyết chuyện giang hồ, trong chuyện tình cảm, soái ca lớn tuổi này cũng là người rất tâm lý. Chính Lương Bổng là người giúp Phan Quân xử lý vụ con rơi rồi đưa ra lời khuyên cho những khúc mắc trong lòng của Bảo Ngậu.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn kênh 14