Muốn giữ tình yêu cần sắc đẹp

Muốn giữ tình yêu cần sắc đẹp Trong tập 10 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cuối cùng Lam (Thuý Hằng) cũng gặp Giang (Lã Thanh Huyền) - vợ mới của chồng cũ Việt (Việt Anh). Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Lam lại so bì sắc đẹp với Giang, cô cho rằng sắc đẹp của phụ nữ rất quan trọng, đó là một trong những điều tiên quyết để gìn giữ một tình yêu.>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhauLà phụ nữ, nhan sắc đối với họ luôn luôn là một điều được đề cao. Cũng chính vì lẽ đó mà Lam mới cho rằng đó là yếu tố quan trọng để gìn giữ chồng. Không ai là không phải đối mặt với thời gian, phụ nữ cũng thế, Lam khi chứng kiến cảnh Giang và Việt dắt tay cùng...
quảng cáo

Trong tập 10 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ cuối cùng Lam (Thuý Hằng) cũng gặp Giang (Lã Thanh Huyền) - vợ mới của chồng cũ Việt (Việt Anh). Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Lam lại so bì sắc đẹp với Giang, cô cho rằng sắc đẹp của phụ nữ rất quan trọng, đó là một trong những điều tiên quyết để gìn giữ một tình yêu.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Là phụ nữ, nhan sắc đối với họ luôn luôn là một điều được đề cao. Cũng chính vì lẽ đó mà Lam mới cho rằng đó là yếu tố quan trọng để gìn giữ chồng. Không ai là không phải đối mặt với thời gian, phụ nữ cũng thế, Lam khi chứng kiến cảnh Giang và Việt dắt tay cùng nhau lại càng thêm chạnh lòng. Mới trước đó còn tự tin vào nhan sắc bản thân, cho tới khi gặp Giang, nỗi lo sợ và khác biệt về tuổi tác đã khiến Lam lo lắng về vẻ ngoài của bản thân mình.

Cô còn nói rằng đàn ông bây giờ chỉ thích con gái đẹp nhưng tôi cho rằng không phải mọi đàn ông đều như vậy. Tôi từng nghe được câu, sắc đẹp bên ngoài sẽ tàn phá theo thời gian, nhưng sắc đẹp tâm hồn và tri thức mới thực sự đủ cơ sở để đánh giá một người. Đồng ý là đàn ông như Việt thích những cô nàng xinh xắn nhưng tôi nghĩ đó chỉ là cảm xúc nhất thời, đến với nhau bằng vẻ bề ngoài nhưng bên nhau được hay không là nhờ tính cách.

Có rất nhiều cặp vợ chồng, dù vợ đẹp con ngoan, chồng vẫn “ăn vụng không chùi mép” nhưng cũng có những gia đình, vợ dù không có nhan sắc là bao nhưng luôn hạnh phúc, không thiếu thốn điều gì. Có lẽ cái suy nghĩ đưa nhan sắc lên hàng đầu đã hình thành với Lam từ chính cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô. Cũng chính vì vậy cô đã không còn quá nhiều lòng tin vào tình cảm chân thành từ một người đàn ông.

Quan điểm của Lam có vẻ hơi thực dụng nhưng thật ra cũng không sai, đàn ông thì yêu bằng mắt nên việc thích những cô gái xinh đẹp là không thể tránh. Quan trọng là ở họ, cũng như Việt luôn tìm được những sự liên kết với vợ mới, Việt thích Giang vì Giang xinh, trẻ hơn Lam nhưng điều khiến cả hai luôn hoà thuận vui vẻ là do hợp tính và hiểu nhau. Thử hỏi xem, nếu cưới về một cô vợ xinh đẹp nhưng lại chẳng thể hoà hợp thì làm sao có một cuộc hôn nhân lâu bền kia chứ.

Nếu là một người đàn ông khôn ngoan, họ sẽ không mạo hiểm chơi trò chơi gan dạ này, họ sẽ không dành hết thời gian tình cảm cho một người mà họ thấy không xứng đáng để đầu tư vào một mối quan hệ. Như tôi đã nói ở trên, nhan sắc khiến chúng ta đến được với nhau nhưng tính cách mới là thứ để duy trì. Nếu cứ mãi kiếm tìm những cô nàng xinh đẹp thì chẳng bao giờ tìm yêu đích thực và sẽ không bao giờ thoát ra khỏi vòng lặp đó.

Tóm lại, mỗi người sẽ có những suy nghĩ khác nhau nhưng theo tôi, Lam nên học cách yêu bản thân và đừng so sánh với Giang, mỗi người đều có điểm mạnh điểm yếu nên cần nhất và quan trọng nhất ở người phụ nữ đó chính là quyết đoán với những hành động của bản thân. Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV3, đừng bỏ lỡ nha.

>>>Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

* Bài viết của Chloe chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm Phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hoặc những phim khác trên VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây