Múa Hip-hop Hashtag 2.0 - Pockemon Crew

Múa Hip-hop Hashtag 2.0 - Pockemon Crew Múa Hip-hop Hashtag 2.0 - Pockemon Crew Đây là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, #Hashtag 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng nhưng pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế mà cũng đầy hài hước! Một tác phẩm đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ. Khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới của Pháp. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN: 1. Thời gian: 20:00 Ngày 17 tháng 11 năm 2018 2. Địa điểm: Nhà hát Tuổi Trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội 3. Giá vé: Giá...
quảng cáo

Đây là sự pha trộn ảo diệu giữa breakdance, võ thuật capoeira và nghệ thuật múa Hindu, #Hashtag 2.0 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng nhưng pha nhào lộn vô cùng đẹp mắt, tinh tế mà cũng đầy hài hước! Một tác phẩm đánh thức mọi giác quan cũng như xúc cảm của người xem. Nhạc điệu mời gọi khán giả và dẫn dắt bước nhảy của nghệ sĩ. Khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới của Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

1. Thời gian: 20:00 Ngày 17 tháng 11 năm 2018

2. Địa điểm: Nhà hát Tuổi Trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội

3. Giá vé:

Giá vé hạng A 210 000 VND

Giá vé hạng B 130 000 VND

Giá vé hạng C 100 000 VND

Vé bán tại L’Espace từ ngày 17.10.2018

Đăng ký:  TẠI ĐÂY 

Bên cạnh đêm diễn #Hashtag 2.0, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L'Espace còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon của Pháp và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy Bboying và Freestyle Hanoi All in One - from West to East dành cho giới trẻ đam mê hip-hop.

Mọi chi tiết xin liên hệ : [email protected]