Mùa hè "rực lửa" tại Hachinohe

Mùa hè "rực lửa" tại Hachinohe Vùng Aomori tuyệt đẹp tại Nhật Bản. (Clip: Youtube).Khu vực Hachinohe, một vùng ở tỉnh Aomori của Nhật Bản, đang chuyển mình để bước vào mùa hè tuyệt đẹp. Đây là khoảng thời gian ăn mừng và tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, có rất nhiều trải nghiệm lý thú cho du khách. Nêu bạn đang có một chuyến du lịch đến Nhật Bản ngay bây giờ, hãy lưu ý năm cách để tận hưởng mùa hè ở Hachinohe.Du lịch Nhật Bản hấp dẫn với Lễ hội Hachinohe Sansha TaisaiLễ hội Hachinohe Sansha Taisai. (Ảnh: TD).Diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 4/8, Lễ hội Sansha Taisai đón hơn một triệu du khách mỗi năm. Sự kiện gần 300 năm tuổi này bao gồm hơn hai chục chiếc phao do các nghệ nhân địa phương chế tạo để tranh giải thưởng lớn - Giải thưởng Thống đốc. Vào...
quảng cáo

Vùng Aomori tuyệt đẹp tại Nhật Bản. (Clip: Youtube).

Khu vực Hachinohe, một vùng ở tỉnh Aomori của Nhật Bản, đang chuyển mình để bước vào mùa hè tuyệt đẹp. Đây là khoảng thời gian ăn mừng và tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, có rất nhiều trải nghiệm lý thú cho du khách. Nêu bạn đang có một chuyến du lịch đến Nhật Bản ngay bây giờ, hãy lưu ý năm cách để tận hưởng mùa hè ở Hachinohe.

Du lịch Nhật Bản hấp dẫn với Lễ hội Hachinohe Sansha Taisai

Du lịch Nhật Bản: Mùa hè "rực lửa" tại Hachinohe - Ảnh 2.

Lễ hội Hachinohe Sansha Taisai. (Ảnh: TD).

Diễn ra từ ngày 31/7 đến ngày 4/8, Lễ hội Sansha Taisai đón hơn một triệu du khách mỗi năm. Sự kiện gần 300 năm tuổi này bao gồm hơn hai chục chiếc phao do các nghệ nhân địa phương chế tạo để tranh giải thưởng lớn - Giải thưởng Thống đốc. 

Vào ban đêm, thị trấn trở nên lung linh để mang lại trải nghiệm kỳ diệu, khi các phao nổi được chiếu sáng và các sinh vật thần thoại diễu hành quanh thành phố trong khi người dân đứng xem và cổ vũ.

Đi bộ đến núi Nakui

Du lịch Nhật Bản: Mùa hè "rực lửa" tại Hachinohe - Ảnh 3.

Đường bị bộ ven biển. (Ảnh: TD).

Để có cái nhìn thoáng qua về vùng nông thôn Aomori xinh đẹp, hãy đi bộ lên Núi Nakui để có tầm nhìn tuyệt đẹp toàn khu vực. Ngọn núi là nơi tọa lạc của Hoko-ji, một trong những ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng và lớn nhất trong khu vực. 

Nơi đây được coi là ngọn núi tâm linh. Đối với những người tìm kiếm một chuyến đi dài hơn, có thể trải nghiệm đường mòn ven biển Michinoku là đường đi bộ dài 1.000 km nối Thành phố Hachinohe với Fukushima, bao phủ một phần rộng lớn của vùng Tohoku.

Cắm trại trên bờ biển Tanesashi, Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản: Mùa hè "rực lửa" tại Hachinohe - Ảnh 4.

Cắm trại ngoài trời tại Hachinohe. (Ảnh: TD).

Cắm trại là trải nghiệm hoàn hảo cho những ai muốn thực sự hòa mình vào thiên nhiên và không có nơi nào tốt hơn ở Hachinohe có bờ biển Tanesashi xanh tươi và rộng rãi. Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển, khu cắm trại trên bãi cỏ tự nhiên Tanesashi trở thành một địa điểm lý tưởng và du khách có thể thuê lều và các vật dụng khác như đồ nướng cùng chăn, màn. Đối với những người muốn thoải mái, tiện nghi hơn một chút, Nanbu Town Tree Houses là một nhóm các cabin cổ kính với sân gôn, tennis.

Hái anh đào

Trong tiếng Hachinohe, mùa hè có nghĩa là quả anh đào. Thời tiết tuyệt vời mang đến cơ hội hoàn hảo để xem cận cảnh các sản phẩm địa phương và nếm thử hương vị đích thực. Trong khi du khách cũng có thể hái các loại trái cây khác như việt quất và táo, anh đào là ngôi sao thực sự của mùa. Chỉ với 6 USD, du khách có 40 phút tại một trang trại địa phương để hái và ăn bao nhiêu quả anh đào tùy thích.

Thưởng thức ẩm thực địa phương

Hachinohe nổi tiếng với nhím biển uni, món ăn có thể được thưởng thức sống, trong súp hoặc trên đĩa hải sản với các loại cá khác. Có rất nhiều nơi trong thành phố để thử và một điểm khởi đầu tuyệt vời là chợ cá buổi sáng ở Mutsuminato, một địa danh được yêu thích của địa phương đã trở thành một phần của thành phố kể từ sau Thế chiến thứ hai và được gọi trìu mến là Bếp của Hachinohe.