Movie Screening: Mean Girls (Phụ Đề Anh - Việt) 2019

Movie Screening: Mean Girls (Phụ Đề Anh - Việt) 2019 Movie Screening: Mean Girls (Phụ Đề Anh - Việt) 2019 Cady Heron là một cô gái giỏi toán lớn lên tại Châu Phi nay chuyển về Mỹ ở tuổi 16. Tại đây, Cady đã hoàn toàn bỡ ngỡ và phải học cách thích nghi với môi trường hiện đại của 3 "nữ hoàng" sang chảnh bậc nhất trường. Từ một nữ sinh học giỏi, ngây thơ, Cady dần thay đổi và đánh mất chính mình: chăm chút từng li từng tí đến vẻ ngoài, nói xấu sau lưng người khác, thậm chí trở nên độc địa hơn cả "bậc thầy đạo đức giả" Regina George. Và rồi hàng loạt những rắc rối xảy ra sau đó đã làm cô biết được bài học quý giá về tình bạn đích thực.Mean Girls đưa người xem khám phá ra các mặt tối ở chốn học đường tại Mỹ như tình trạng chia...
quảng cáo

Cady Heron là một cô gái giỏi toán lớn lên tại Châu Phi nay chuyển về Mỹ ở tuổi 16. Tại đây, Cady đã hoàn toàn bỡ ngỡ và phải học cách thích nghi với môi trường hiện đại của 3 "nữ hoàng" sang chảnh bậc nhất trường. Từ một nữ sinh học giỏi, ngây thơ, Cady dần thay đổi và đánh mất chính mình: chăm chút từng li từng tí đến vẻ ngoài, nói xấu sau lưng người khác, thậm chí trở nên độc địa hơn cả "bậc thầy đạo đức giả" Regina George. Và rồi hàng loạt những rắc rối xảy ra sau đó đã làm cô biết được bài học quý giá về tình bạn đích thực.
Mean Girls đưa người xem khám phá ra các mặt tối ở chốn học đường tại Mỹ như tình trạng chia bè kết phái, chơi riêng lẻ, cuộc chiến ngầm của các nữ sinh... Tất cả đã giúp phim thành công vượt bậc về mọi mặt, trở thành tác phẩm điện ảnh chân thực và đáng xem nhất về tình bạn và lối sống cho bộ phận giới trẻ, đồng thời giúp Lindsay Lohan nắm vững ngôi vị nữ hoàng tuổi teen tại thời điểm đó.

Địa điểm

The Rotten Grapes Comedy

Tầng 3, The Learning Hub, 14 Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian

19:30: Check-in và thảo luận

19:45: Chiếu phim

22:00: Thảo luận ngắn

Vui lòng đăng ký để chúng mình có thể đảm bảo chỗ ngồi và chất lượng buổi chiếu: http://bit.ly/TRGMovie

Ngôn ngữ gốc với phụ đề TIẾNG ANH & TIẾNG VIỆT

Vé vào cửa: 25.000đ/khán giả

Update thêm thông tin tại trang sự kiện