Một thể nghiệm hình ảnh và thơ của MYAN: 6s.TRONG.KHOẢNH.KHẮC.

Một thể nghiệm hình ảnh và thơ của MYAN: 6s.TRONG.KHOẢNH.KHẮC.   Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 15:00 – 17:00, Thứ bảy 21/05/2022 (có đăng ký) Thời gian: 10:00 – 18:00, 22 – 25/05/2022 (vào cửa tự do) Địa điểm Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD - Tầng 6, 18A Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội Link đăng ký ------------------------------------------ Khi chúng ta bước vào thế giới “6s.TRONG.KHOẢNH.KHẮC” của MYAN, chúng ta chìm đắm một thế giới hầu như vắng bóng người, một thế giới của những khung cảnh đô thị và nông thôn. Chúng ta đi cùng cô, trong chuyến du hành châu Âu, qua những nơi chốn nhiều người biết, qua những con phố và những rặng cây không tên. Chuyến đi này dẫn đến đâu? Đến “London, một sáng thứ Hai”, đến “Dạo bước ở Lee Valley”, đến “Scotland, biển xuân thì”, đến “Paris, mưa trên phố”, đến “Amsterdam...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 15:00 – 17:00, Thứ bảy 21/05/2022 (có đăng ký)

Thời gian: 10:00 – 18:00, 22 – 25/05/2022 (vào cửa tự do)

Địa điểm Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD - Tầng 6, 18A Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội

Link đăng ký

------------------------------------------

Khi chúng ta bước vào thế giới “6s.TRONG.KHOẢNH.KHẮC” của MYAN, chúng ta chìm đắm một thế giới hầu như vắng bóng người, một thế giới của những khung cảnh đô thị và nông thôn. Chúng ta đi cùng cô, trong chuyến du hành châu Âu, qua những nơi chốn nhiều người biết, qua những con phố và những rặng cây không tên. Chuyến đi này dẫn đến đâu?

Đến “London, một sáng thứ Hai”, đến “Dạo bước ở Lee Valley”, đến “Scotland, biển xuân thì”, đến “Paris, mưa trên phố”, đến “Amsterdam của tình nhân”, đến “Một vòng xe ở Burgschwalbach”, đến “Cái nhìn của Fab”, đến “Lúc chờ hái Bärlauch”…?

Chuyến đi của MYAN, ngược xuôi, xuôi ngược, qua những nơi chốn không thân thuộc, qua những nơi chốn gần gũi, dường như không có kết thúc, vì đó là chuyến đi trong khoảnh khắc của những bất ngờ kỳ diệu, trong khoảnh khắc của thời gian và sự tồn tại, trong khoảnh khắc của những kết nối và tình yêu.

6s.TRONG.KHOẢNH.KHẮC. - Một thể nghiệm hình ảnh và thơ của MYAN được thực hiện với sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện Ảnh (TPD) và Hanoi Grapevine.

Về MYAN (Bùi Thị Thu Hiền)

Sinh ra tại Hà Nội, tốt nghiệp cử nhân Quốc tế học và thạc sỹ Chính sách công, cô làm quản lý và điều phối về truyền thông, các dự án phát triển tại Tổ chức Tầm nhìn Thế giới, Cứu trợ Trẻ em, Tạp chí Việt - Mỹ (2005-2011). Với niềm yêu thích và mối quan tâm tới văn hoá nghệ thuật, cô chuyển sang quản lý, sản xuất các chương trình giáo dục và biểu diễn nghệ thuật đương đại đa dạng từ kịch, múa, phim... tại Life Art (2012-2014), Kinergie Studio (2015- 2021), Les Films Magnetiques (từ 2016).

Đặc biệt yêu thích văn chương, cô luôn theo dõi và tham gia nhiều hoạt động về văn học, sách cũng như viết thơ và tản văn. Với tập thơ «Những thời khắc, những phút giây» ra mắt vào đầu năm 2022, hiện cô tập trung hơn vào sáng tác thơ và các tác phẩm đa phương tiện, bên cạnh tiếp tục điều phối, sản xuất các dự án nghệ thuật, văn hoá.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện