Một ngày khám phá ấp làm muối ở ngoại ô TP HCM

Một ngày khám phá ấp làm muối ở ngoại ô TP HCM Mâm cơm đãi khách của người dân Thiềng Liềng với các món cháo, gỏi từ vịt nước mặn, hải sản, tôm cá, mực đánh bắt tại ấp đảo. Đăng Khoa kể đoàn tham quan của anh có hơn 10 người, nhiều hơn những đợt khách hay lui tới Thiềng Liềng trước đây nên người dân dọn bàn ăn uống tại nhà văn hóa, cán bộ địa phương cũng hỗ trợ thêm nơi nấu ăn. "Thiềng Liềng chưa phát triển nhiều dịch vụ ăn uống nhưng mọi người đều rất chân tình và gần gũi, cho mình cảm giác thân thiết như một người thân lâu ngày về thăm quê nhà vậy", anh chia sẻ.

Mâm cơm đãi khách của người dân Thiềng Liềng với các món cháo, gỏi từ vịt nước mặn, hải sản, tôm cá, mực đánh bắt tại ấp đảo. Đăng Khoa kể đoàn tham quan của anh có hơn 10 người, nhiều hơn những đợt khách hay lui tới Thiềng Liềng trước đây nên người dân dọn bàn ăn uống tại nhà văn hóa, cán bộ địa phương cũng hỗ trợ thêm nơi nấu ăn. "Thiềng Liềng chưa phát triển nhiều dịch vụ ăn uống nhưng mọi người đều rất chân tình và gần gũi, cho mình cảm giác thân thiết như một người thân lâu ngày về thăm quê nhà vậy", anh chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem