Mormons buồn bã bởi bộ phim mới 'Once Upon A Deadpool' với một Poster miêu tả anh hùng Như Chúa Giêsu

Mormons buồn bã bởi bộ phim mới 'Once Upon A Deadpool' với một Poster miêu tả anh hùng Như Chúa Giêsu Toàn bộ vấn đề của “Once Upon a Deadpool” đó là lấy siêu anh hùng xếp hạng R, hôi miệng, chỉ dành cho người lớn và gói Dead Deadpool 2 trộm theo cách PG-13, thân thiện với gia đình, phải không? Vâng, rõ ràng là không hoàn toàn theo kế hoạch. Bạn thấy đấy, những người tốt ở Nhà thờ Jesus Christ of Latter Day Saints (còn gọi là Giáo hội Mormon) khá buồn bã bởi bộ phim mới, đặc biệt là với một poster mới mô tả Deadpool theo cách tôn giáo rất hay. Once Upon A Deadpool Những tranh cãi xung quanh một poster mới (xem dưới đây) cho “Once Upon a Deadpool” mô tả các siêu anh hùng giết người trong những gì chỉ có thể được mô tả như một tư thế Chúa Giêsu giống như, bao quanh bởi thiên thần trong đó bao gồm Fred Savage. Theo...
quảng cáo

Toàn bộ vấn đề của “Once Upon a Deadpool” đó là lấy siêu anh hùng xếp hạng R, hôi miệng, chỉ dành cho người lớn và gói Dead Deadpool 2 trộm theo cách PG-13, thân thiện với gia đình, phải không? Vâng, rõ ràng là không hoàn toàn theo kế hoạch. Bạn thấy đấy, những người tốt ở Nhà thờ Jesus Christ of Latter Day Saints (còn gọi là Giáo hội Mormon) khá buồn bã bởi bộ phim mới, đặc biệt là với một poster mới mô tả Deadpool theo cách tôn giáo rất hay.

Once Upon A Deadpool

Những tranh cãi xung quanh một poster mới (xem dưới đây) cho “Once Upon a Deadpool” mô tả các siêu anh hùng giết người trong những gì chỉ có thể được mô tả như một tư thế Chúa Giêsu giống như, bao quanh bởi thiên thần trong đó bao gồm Fred Savage. Theo một bản kiến ​​nghị mới trên Change.org, hình ảnh này là một sự kính trọng (hoặc ghê tởm xúc phạm, bạn quyết định) để một bức tranh cổ điển cho thấy sự Tái Lâm của Chúa Giêsu Kitô. Và các folks đằng sau bản kiến ​​nghị muốn Fox để loại bỏ các tấm áp phích và xin lỗi.

Bản kiến ​​nghị nêu rõ:

“ Không rõ bức tranh được sử dụng để cố ý nhạo báng Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô, nhưng rõ ràng nó đã được sao chép từ các hình ảnh gốc. Đây là một hình thức phân biệt đối xử một tôn giáo. Chúng tôi yêu cầu rằng các hình ảnh được không được sử dụng hoặc đăng tải ở bất cứ cách nào. Rằng họ tìm thấy một tấm áp phích để đại diện cho bộ phim của họ “.

Bây giờ, bạn có thể chỉ viết điều này cho một người giận dữ gõ đi, phẫn nộ rằng Fox và Ryan Reynold sẽ dám chế giễu bức tranh thần thánh của họ, nhưng kiến ​​nghị thực sự đã đạt được hơi nước và đã được gần 40.000 người ký. Mặc dù vậy, nó rất khó có thể xảy ra điều này. Kem đánh răng đã ra khỏi ống, vì vậy để nói và cố gắng ngăn mọi người sử dụng hoặc đăng hình ảnh sẽ trở nên gần như không thể.

Nếu bất cứ điều gì, có lẽ đây có thể là một số thức ăn cho quảng cáo trong tương lai cho bộ phim, vì tất cả chúng ta đều biết rằng Deadpool thích chọc cười những người bị xúc phạm bởi những trò hề của mình. Và thành thật mà nói, nếu người tạo ra bản kiến ​​nghị buồn bã trên poster, rõ ràng họ đã xem phiên bản xếp hạng R của bộ phim, đầy những câu chuyện gây tranh cãi hơn nhiều.

Bây giờ, một lần nữa, Deadpool đã ra rạp.