Morico Hội mùa, Mùa hội: Nào mình đi Hội chợ!

quảng cáo

Đó là những ngày mà chúng ta có dịp í ới rủ rê, hội ngộ nhau trong một quán café đã lên đèn vàng, thông xanh, thưởng thức ly chocolate nóng ấm nồng vị quế trong nền nhạc Michael Buble…

Đó là khoảng thời gian ta có nhiều cơ hội để sống cho chính mình một cách thoải mái nhất. Ta có thể thoả thích rinh về những món đồ mà thường ngày ba mẹ ta cho là linh tinh để về trang hoàng nhà cửa, góc phòng, bàn làm việc,… Hay tậu về những bộ cánh điệu đà bằng len với tông màu nóng ấm tranh thủ cho những ngày Sài Gòn lành lạnh trước Giáng Sinh…

Đó cũng là dịp để ta có cơ hội được quan tâm, chia sẻ với những người mà ta yêu thương một cách “hợp thức hoá” nhất. Thường ngày mua tặng gì cũng hay bị nói là “Ủa dịp gì mà mua?!” “Phí quá, thôi đừng mua gì!”. Riêng những dịp này thì ai mà nhận được quà của ta thì chỉ tít mắt cười thôi - một tấm Postcard, một lọ tinh dầu, một gói Cookies,… cũng đủ vui rồi!

Vậy mùa hội này, mình cùng đi hội chợ, chứ?!

Đến với  Morico Hội mùa, mùa hội: Nào mình đi Hội chợ , bạn sẽ có những khoảnh khắc vui như trẩy hội cùng hội bạn với góc ẩm thực Mini Market Nhật Bản đến góc Christmas Gift Corner:

+ Kẹo Nhật Gyuhi được làm handmade bởi Morico với số lượng có hạn chỉ có trong mùa này

+ Các món ăn thơm ngon (sushi, sashimi, mì xào,...) các sản phẩm nước từ trà Nhật Matcha Houjicha, Genmaicha của Morico

+ Trà sữa Nhật Bản từ Morico với các vị trà mới lạ: Lave en Rose, The Au Chocolate,...

+ Thưởng thức và trò chuyện về câu chuyện cà phê với các chuyên gia của Morico

+ Nước hoa & tinh dầu Nhật Bản The Note Amaii Aroma

+ Trang sức theMay

+ Quầy merchandise, văn phòng phẩm xinh xinh mùa Giáng Sinh của Morico

+ Gốm sứ Nhật của Miyama - Modern Tokyo Restaurant Cafe

+ Bánh crepes thơm ngon của Nanachan Crepes

Cùng nhiều quà tặng, chương trình ưu đãi hấp dẫn tại hội chợ Japan Christmas Mini Market của Morico. Lưu vào lịch của bạn ngay cho “ngày hội” của tụi mình nhé!

Vé vào cổng miễn phí

Update thêm trang thông tin sự kiện TẠI ĐÂY