Mộng Hoa Lục chính thức "bạo"; phim Lệ Dĩnh bị trì hoãn

Mộng Hoa Lục chính thức "bạo"; phim Lệ Dĩnh bị trì hoãn Việc bộ phim của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu liên tục đạt được thành tích cao vô tình mang đến áp lực không hề nhỏ cho các bộ phim sẽ lên sóng trong thời gian tới. Triệu Lệ Dĩnh đã vào đoàn Dữ Phượng Hành rồi nhưng phim vẫn chưa thể khai máy vì một lý do. Muốn biết cụ thể ra sao, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ cuối tuần này của Meixing nha. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnSau khi xem xong 2 tập mới nhất của Mộng Hoa Lục, mình tin chắc rằng, hầu hết các khán giả đều cảm thấy rất vui mừng, hào hứng vì Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm nhận ra tình cảm dành cho đối phương. Cũng nhờ vậy mà thành tích phát sóng tối ngày 10/06 của phim đã nhảy vọt lên tận 93,93...
quảng cáo

Việc bộ phim của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu liên tục đạt được thành tích cao vô tình mang đến áp lực không hề nhỏ cho các bộ phim sẽ lên sóng trong thời gian tới. Triệu Lệ Dĩnh đã vào đoàn Dữ Phượng Hành rồi nhưng phim vẫn chưa thể khai máy vì một lý do. Muốn biết cụ thể ra sao, cùng theo dõi hết bài điểm phim Hoa ngữ cuối tuần này của Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Sau khi xem xong 2 tập mới nhất của Mộng Hoa Lục, mình tin chắc rằng, hầu hết các khán giả đều cảm thấy rất vui mừng, hào hứng vì Triệu Phán Nhi và Cố Thiên Phàm nhận ra tình cảm dành cho đối phương. Cũng nhờ vậy mà thành tích phát sóng tối ngày 10/06 của phim đã nhảy vọt lên tận 93,93 triệu lượt xem. 

Ngoài ra, màn hợp tác của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu còn trở thành bộ phim duy nhất trong vòng 2 năm qua chen chân được vào danh sách “phim bạo cấp hiện tượng” của Đằng Tấn. Điều này có nghĩa là danh tiếng và độ thảo luận của Mộng Hoa Lục đã sánh ngang với Sở Kiều Truyện, Khánh Dư Niên hay Hương Mật Tựa Khói Sương rồi. 

Trong khi đó, trên bảng xếp hạng của Vlinkage, những bộ phim đứng sau Mộng Hoa Lục lại đang dần mất đi sức hút. Gia Truyền chỉ có được 79,47 triệu lượt xem, một cách biệt quá lớn so với vị trí dẫn đầu. Dù rằng, phải tới chừng 24/06, bộ phim của Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam mới chính thức nói lời tạm biệt khán giả.

Ám Dạ Hành Giả chưa rời khỏi top 3 nhưng cũng chỉ có 69,44 triệu lượt xem. Luận Anh Hùng Ai Mới Xứng Anh Hùng thảm hơn khi chỉ có 65,96 triệu lượt xem, thậm chí, nam nữ chính là Dương Siêu Việt và Tăng Thuấn Hy hoàn toàn không “sủi tăm” trên các diễn đàn phim ảnh. 

>>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi bị chê vai xuôi, hóa ra đó là vẻ đẹp chuẩn phim cổ trang 

Dữ Phượng Hành chậm tiến độ vì đợi Lâm Canh Tân; Thành Nghị hóa tân nương

Qua nay Meixing bắt đầu thấy các blogger cập nhật tình hình của dự án cổ trang mới Dữ Phượng Hành. Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cũng bắt đầu vào đoàn phim để thử tạo hình rồi. 

Thế nhưng mà, theo như những gì mình nghe ngóng được thì chỉ có tạo hình phượng hoàng Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh là khiến đạo diễn hài lòng thôi. Còn Lâm Canh Tân vẫn đang gặp vấn đề về ngoại hình, chưa thể hóa thân thành Hành Chỉ với ngoại hình thư sinh, yếu ớt như trong nguyên tác của Cửu Lộ Phi Hương. 

Cũng có nguồn tin cho biết, trước tình hình khó khăn này, thay vì đổi nam chính thì đoàn phim Dữ Phượng Hành đã chọn cách giải quyết là lùi lịch khai máy. Họ muốn cho Lâm Canh Tân thêm một chút thời gian nữa để tập luyện và ăn kiêng cho về đúng số cân cần thiết.

Mà thông qua một số hình ảnh của người qua đường, mình thấy bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh cũng ốm dần rồi đó, chắc chẳng bao lâu nữa là đạt tiêu chuẩn thôi. 

>>>Xem thêm: Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân đọ sắc khi hóa thân nữ sinh thời dân quốc 

Không chỉ Dữ Phượng Hành mà nhiều đoàn phim cổ trang cũng rục rịch khởi động vào thời gian này. Trong đó, mình khá là choáng khi nhìn thấy tạo hình của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu. 

Các bạn không nhầm đâu, nam diễn viên đang mặc đồ của tân nương đấy. Được biết, ở phim này sẽ có nhiều cảnh nam chính phải cải trang thành nữ để đi tìm manh mối và phá án. Mấy năm nay toàn là nữ cải trang nam, giờ đổi lại như thế này chắc phim sẽ thú vị lắm đây. 

Cuối cùng sẽ là những tấm poster đầu tiên mà đoàn phim Chớ Quấy Rầy Phi Thăng tung ra nhân dịp khai máy. Được biết, tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn này sẽ có sự góp mặt của Lý Hoành Nghị, Lục Đình Ngọc và Hứa Giai Kỳ. 

Mới đi được nửa chặng đường thôi mà Mộng Hoa Lục đã liên tiếp lập được các kỷ lục mới như thế này, hẳn sẽ khiến các bộ phim sắp chiếu áp lực lắm đây. Meixing thì đang rất háo hức xem liệu sắp tới, cặp đôi màn ảnh nào sẽ đánh bại được sức hút của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu. 

* Bài viết của Meixing chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn yêu thích Mộng Hoa Lục và các bộ phim Hoa ngữ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây