Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April

Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April Rạng sáng 4/7/2020 (1 ngày sau khi Kwon Mina vạch trần vụ bắt nạt gây chấn động trong AOA), Yeonwoo (MOMOLAND) lên fancafe bày tỏ mình không phản bội fan để đi làm diễn viên. Nguyên nhân cụ thể không được đề cập. "Các bạn đã ngủ chưa? Tâm trạng tôi rối bời suốt mấy ngày nay, thế nên tôi mới tìm gặp các bạn vào lúc đêm muộn thế này. Tuy đây là chuyện khá nghiêm túc, nhưng cũng giống như mọi khi, không có nội dung gì quá quan trọng cả. Mỗi khi tôi mở livestream trên Instagram, lúc nào cũng sẽ có những lời bình luận khó trả lời xuất hiện. Nếu tôi không trả lời, nhiều người còn lấy đó làm lý do để tức giận nữa. Các bạn ơi, được mấy người trên đời này dũng cảm đến mức từ bỏ hoàn toàn một công...
quảng cáo

Rạng sáng 4/7/2020 (1 ngày sau khi Kwon Mina vạch trần vụ bắt nạt gây chấn động trong AOA), Yeonwoo (MOMOLAND) lên fancafe bày tỏ mình không phản bội fan để đi làm diễn viên. Nguyên nhân cụ thể không được đề cập.

Yeonwoo - Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April

"Các bạn đã ngủ chưa? Tâm trạng tôi rối bời suốt mấy ngày nay, thế nên tôi mới tìm gặp các bạn vào lúc đêm muộn thế này. Tuy đây là chuyện khá nghiêm túc, nhưng cũng giống như mọi khi, không có nội dung gì quá quan trọng cả. Mỗi khi tôi mở livestream trên Instagram, lúc nào cũng sẽ có những lời bình luận khó trả lời xuất hiện. Nếu tôi không trả lời, nhiều người còn lấy đó làm lý do để tức giận nữa.

Các bạn ơi, được mấy người trên đời này dũng cảm đến mức từ bỏ hoàn toàn một công việc mình đã dành cả tuổi trẻ cho nó để bắt đầu một điều mới chứ? Tôi không có cái dũng khí ấy đâu, mà cũng chẳng có ý chí để làm điều đó. Cả quá khứ hay hiện tại cũng đều như thế. Tôi chỉ biết chịu đựng, nhẫn nhịn nhưng chẳng ích gì. Tôi không hề phản bội các bạn chỉ vì tham vọng muốn được làm một công việc khác. Mọi người có biết việc bị những người mình yêu thương hiểu lầm và chỉ trích đau khổ đến nhường nào không? Từ giờ xin hãy dừng lại đi. Các bạn biết tôi không thể giải thích tường tận từng điều một mà. Cớ sao đến giờ này, một số người vẫn chưa chịu buông tha cho những lời tôi không hề thốt ra, những suy nghĩ vốn không hề xuất hiện trong đầu tôi, hay những hành động tôi không làm cơ chứ?

Yeonwoo - Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April

Với cả, tôi không thích bản thân cứ xoáy sâu vào việc đã có những biến động nào xảy đến với tôi, hay tôi đã khổ sở đến nhường nào. Tôi không muốn phải rơi nước mắt thêm nữa. Tôi chỉ muốn được hạnh phúc, muốn có một tương lai ở bên các bạn, những người tôi yêu thương. Tôi đã đủ mệt mỏi rồi.

Hiện tại, tôi đang làm một công việc mới. Tôi không có lựa chọn nào khác. Phải làm như vậy thì tôi mới có thể tiếp tục ước mơ của mình. Ít nhất, làm như vậy tôi sẽ có thể tiếp tục sống và gặp gỡ mọi người. Nếu từ bỏ hết tất cả thì tôi phải làm sao đây? Thật đấy.

Đương nhiên, đa phần ở trong đây đều là những người yêu thương tôi, tin tưởng tôi, song ngoài chốn này ra, tôi chẳng còn nơi nào để trò chuyện cả. Tôi cảm thấy việc chia sẻ suy nghĩ trong một không gian quá công khai là hành động không mấy lịch sự với tất cả mọi người, thế nên tôi mới tìm đến đây. Tôi xin lỗi các bạn.

Giả sử các bạn có ghét tôi, thì tôi vẫn luôn yêu quý các bạn. Chỉ vậy thôi. Thành thật mà nói, tôi nghĩ lời nói này có thể sẽ là một gánh nặng. Song tôi sẽ cố gắng để làm thật tốt. Chỉ cần các bạn hiểu được điều đó thôi là tôi đã cảm thấy biết ơn lắm rồi. Xin lỗi vì làm phiền mọi người muộn thế này. Ngủ ngon nhé."

Yeonwoo - Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April

2 ngày trước (tức ngày 3/3/2021), giữa lúc scandal của APRIL đang ngập tràn mặt báo, Yeonwoo đăng ảnh chụp lại một đoạn trích:

"Tôi căm ghét và ác cảm vô cùng.

Nhưng sau khi đến cái tuổi mà tôi không còn sợ chết nữa, tôi nhận ra mình không cần gì hơn ngoài việc nói 'Tôi yêu bạn' với những người mình yêu mến và 'Thời tiết dạo này lạnh rồi nhỉ' với người mình ghét.

Càng sống thì tôi lại càng học được rằng mình chẳng cần nói gì thêm ngoài 2 câu đó..."

Đoạn trích trên nằm trong cuốn tiểu thuyết "The Far Sea" của tác giả Gong Young Ji. Đây là câu chuyện về một người đang học cách trưởng thành để tha thứ cho bản thân sau nhiều năm trôi qua, trong khi hồi tưởng lại mối tình đầu của mình.

Những bài đăng của Yeonwoo khiến cư dân mạng không thể không tự hỏi liệu có góc khuất gì đằng sau câu chuyện cô rời nhóm cũ?

Yeonwoo - Momoland 2 lần đăng bài viết ẩn ý giữa lúc nổ ra scandal bắt nạt của AOA và April

***

Yeonwoo gây khó hiểu khi đột ngột rời MOMOLAND vào tháng 11/2019, đúng lúc cô bắt đầu trở thành cây hút fan nhận được sự chú ý từ công chúng.

Thời điểm đó, MLD Entertainment thông báo Yeonwoo tách nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, nhưng vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty.

________

________________

Xem thêm các tin tức liên quan:

+ Voucher vé xem phim, bắp nước Lotte Cinema toàn quốc - CHỈ 77K: https://ticketgo.vn/event/voucher-ve-xem-phim-bap-nuoc-gia-uu-dai-lotte-cinem-toan-quoc

+ Hàng loạt các tựa sách hot tại Fahasa: https://shorten.asia/3XATy9Ja

+ Săn mã giảm giá dịp Tết tại Shopee: https://shorten.asia/tXFuE8GF

+ Hướng dẫn làm đẹp mỗi ngày cho các chị em: https://shorten.asia/QF2Ydu5j

+ Ưu đãi giảm giá hậu Tết cho khóa học về Sức khỏe, Giảm cân & Yoga: https://shorten.asia/tUBtGDVy