Mối lương duyên của Lisa (BLACKPINK) và nhà mốt Miu Miu

Mối lương duyên của Lisa (BLACKPINK) và nhà mốt Miu Miu Kể từ khi YG Entertainment định hướng cho các thành viên BLACKPINK gia nhập thị trường thời trang và quảng cáo, Lisa được tiếp xúc với nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Hiện tại, nữ thần tượng đang là Đại sứ toàn cầu của Celine và Bvlgari, người mẫu độc quyền của Acme' De La Vie. Bên cạnh đó, em út BLACKPINK còn có mối lương duyên đặc biệt với thương hiệu thời trang Miu Miu. Mối lương duyên đặc biệt giữa Lisa và nhà mốt Miu Miu. (Ảnh: V Magazine) Mới đây, Lisa đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng thế giới V Magazine. Nữ thần tượng nhà YG Entertainment được khen ngợi hết lời bởi thần thái cuốn hút, sang trọng và ma mị. Đáng nói, lần xuất hiện trên V Magazine này của em út BLACKPINK là do Bvlgari kết hợp với Miu Miu đẩy bìa. Vốn Lisa...
quảng cáo

Kể từ khi YG Entertainment định hướng cho các thành viên BLACKPINK gia nhập thị trường thời trang và quảng cáo, Lisa được tiếp xúc với nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Hiện tại, nữ thần tượng đang là Đại sứ toàn cầu của Celine và Bvlgari, người mẫu độc quyền của Acme' De La Vie. Bên cạnh đó, em út BLACKPINK còn có mối lương duyên đặc biệt với thương hiệu thời trang Miu Miu.

Mối lương duyên đặc biệt giữa Lisa và nhà mốt Miu Miu. (Ảnh: V Magazine) Mới đây, Lisa đã xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếng thế giới V Magazine. Nữ thần tượng nhà YG Entertainment được khen ngợi hết lời bởi thần thái cuốn hút, sang trọng và ma mị. Đáng nói, lần xuất hiện trên V Magazine này của em út BLACKPINK là do Bvlgari kết hợp với Miu Miu đẩy bìa. Vốn Lisa là Đại sứ toàn cầu của hãng trang sức Bvlgari, tuy nhiên, sự xuất hiện của Miu Miu khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ bởi nữ thần tượng và nhãn hàng này không có danh phận gì.

Lisa không có danh phận chính thức nhưng vẫn được Miu Miu đẩy bìa tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới. (Ảnh: V Magazine)

Cú bắt tay của Miu Miu và Bvlgari khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. (Ảnh: V Magazine) Trước đây khi mới lấn sân sang lĩnh vực thời trang, nhiều người hâm mộ nghĩ rằng YG muốn nhắm đến Miu Miu cho Lisa. Trong một sự kiện, em út BLACKPINK còn trò chuyện, chụp hình thân thiết với Miuccia Prada, nhà thiết kế chính của Prada và đồng thời là người sáng lập Miu Miu.

Em út BLACKPINK vốn được lòng lãnh đạo của Miu Miu. (Ảnh: Pinterest) Lisa cũng nhiều lần diện trang phục đến từ Miu Miu. Trong sân khấu quảng bá ca khúc solo đầu tay LALISA, nữ thần tượng đã diện nguyên cây hồng đến từ nhà mốt này. Ngay ca khi ghi hình chương trình sống còn Thanh xuân có bạn, người hâm mộ cũng phát hiện Lisa mặc trang phục Miu Miu.

Lisa chọn Miu Miu khi quảng bá ca khúc solo LALISA. (Ảnh: Instagram @lisastyeid)

Nữ thần tượng diện đồ Miu Miu trên sóng Thanh xuân có bạn. (Ảnh: Instagram @lisastyeid)

Lisa diện trang phục Miu Miu trong MV comeback Pink Venom. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Trang phục của Miu Miu có rất nhiều trong tủ đồ của em út BLACKPINK. (Ảnh: Instagram @blackpink_closet)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Lisa sánh bước bên V và Park Bo Gum dự sự kiện của Celine Celine trải qua 3 năm vẫn giữ một tình yêu với Lisa (BLACKPINK)

Mỗi lần nữ thần tượng diện trang phục của Miu Miu đều rất đỉnh. (Ảnh: Instagram @lisastyeid)

Thần thái của Lisa có thể cân được mọi thể loại kiểu dáng trang phục. (Ảnh: Instagram @lisa_sweetgirl_closet) Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Miu Miu vẫn chưa tuyên bố một danh hiệu chính thức nào cho Lisa. Hiện tại, nhà mốt này đang có hai Đại sứ là Yoona (SNSD) và Wonyoung (IVE).

Yoona hiện đang là Đại sứ của Miu Miu. (Ảnh: Pinterest)

Wonyoung được khen ngợi là "hiện thân sống" của nhãn hàng này. (Ảnh: Pinterest)

Dù được đẩy bìa tạp chí danh tiếng nhưng Lisa không có danh phận với nhãn hàng. (Ảnh: SBS) Có thể thấy, Lisa được hưởng đãi ngộ đặc biệt của Miu Miu dù không có danh phận chính thức. Qua những lần diện trang phục của nhà mốt, người hâm mộ mong chờ vào cú bắt tay của em út BLACKPINK và nhãn hàng này.