Mới lên sóng 2 tập, Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn đã làm dậy sóng Queendom mùa 2

Mới lên sóng 2 tập, Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn đã làm dậy sóng Queendom mùa 2 Chỉ qua 2 đêm thi đầu tiên, Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn đã cống hiến cho khán giả 2 tiết mục vô cùng hoành tráng khi giành trọn 10.000 điểm và liên tục đứng nhất. Đặc biệt trong đêm thi thứ 2, Hyolyn chọn biểu diễn "So What" - bản hit của LOONA để trình diễn. Ngay từ lúc bắt đầu, Hyolyn đã hóa thân thành nàng miêu nữ đu vòng trên không. Càng về cuối, Hyolyn cùng vũ đoàn biểu diễn cực sung khiến sân khấu như bị thiêu đốt theo từng điệu nhảy của họ. Sau đêm thi thứ 2, thứ hạng các nghệ sĩ/nhóm nhạc đã có sự thay đổi nhưng vị trí Quán quân gần như bất biến: #1: Hyolyn #2: LOONA #3: WJSN #4: VIVIZ #5: Kep1er #6: Brave Girls Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn Netizen đã giành nhiều lời khen cho tiết mục này...

Chỉ qua 2 đêm thi đầu tiên, Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn đã cống hiến cho khán giả 2 tiết mục vô cùng hoành tráng khi giành trọn 10.000 điểm và liên tục đứng nhất. Đặc biệt trong đêm thi thứ 2, Hyolyn chọn biểu diễn "So What" - bản hit của LOONA để trình diễn.

Ngay từ lúc bắt đầu, Hyolyn đã hóa thân thành nàng miêu nữ đu vòng trên không. Càng về cuối, Hyolyn cùng vũ đoàn biểu diễn cực sung khiến sân khấu như bị thiêu đốt theo từng điệu nhảy của họ.

Sau đêm thi thứ 2, thứ hạng các nghệ sĩ/nhóm nhạc đã có sự thay đổi nhưng vị trí Quán quân gần như bất biến:

#1: Hyolyn

#2: LOONA

#3: WJSN

#4: VIVIZ

#5: Kep1er

#6: Brave Girls

Cựu thành viên SISTAR - Hyolyn

Netizen đã giành nhiều lời khen cho tiết mục này và giúp nó được hơn 1 triệu lượt xem sau 10 tiếng lên sóng:

- Cá nhân tui thấy sân khấu này là sân khấu đỉnh nhất của Queendom 1,2 đó!

- Rồi, âm thanh ánh sáng đâu rồi. Người chiến thắng đến rồi kìa.

- Hệt như Beyoncé ý! Rồi chị không thắng ai thắng?

- Hình như Hyolyn thay đổi cách hát rồi nhỉ? Khi nghe cảm thấy ổn hơn trước đó.

- Cứ nghe cô ấy hát là da gà da vịt tôi lại nổi lên. Chỗ này thật sự không phải là nơi để Hyolyn tranh tài đâu!

- Chả trông chờ gì vào Queendom 2 lắm nhưng không ngờ lại gặp Hyolyn, chị đến để xem ai là Á quân à?

- Thì ra… dạo này… thời tiết nóng lên là vì Hyolyn.

- Sân khấu chỉ có một mình cô ấy mà hoành tráng như sân khấu chúc mừng vậy.

- Trông như thể cô ấy đến đây không phải để cạnh tranh đâu. Thật sự nổi hết cả da gà.

Ngược lại với Hyolyn, Brave Girls liên tiếp 2 vòng xếp hạng cuối. Dù trình diễn ca khúc "MVSK" của Kep1er khá chỉn chu nhưng ngay trong phần tự đánh giá do các nghệ sĩ lựa chọn, Brave Girls đã bị đánh giá kém hơn Hyolyn và VIVIZ khiến các cô gái không giấu được nỗi buồn và nói: "Tôi bắt đầu nghĩ mình sẽ xếp hạng cuối vòng này".

Kết quả ở vòng bình chọn của khán giả toàn cầu, Brave Girls quả thật đã đứng thứ 6 với số điểm chênh lệch 2150 điểm so với Hyolyn, người dẫn đầu với 3000 điểm tuyệt đối.

( Nguồn tổng hợp)