Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã tìm ra đại diện tham dự giải đấu Đông Nam Á MSC 2021

Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã tìm ra đại diện tham dự giải đấu Đông Nam Á MSC 2021 Chung Kết vòng tuyển chọn MSC Việt Nam ghi nhận sự góp mặt của 4 đội tuyển không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam là: Cyber Exe; Lối Nhỏ; Strix Eagle; Alex Gaming. Cả 4 đội đều được đánh giá là đội tuyển hạt giống của giải, trong đó Cyber Exe và Alex Gaming được đánh giá cao hơn cả. Tuy nhiên khán giả được một phen bất ngờ khi Alex Gaming lại để thua Strix Eagle trong loạt đấu BO3 ngày 15/5 và dừng chân tại TOP 4, đánh mất chiếc vé vàng tham dự giải MSC 2021. Lối Nhỏ mặc dù trước đó đã thua Cyber Exe tại vòng bán kết 14/5, tuy nhiên không cam chịu số phận, sau khi rơi xuống nhánh thua đã kiên cường vươn lên dẫn đầu nhánh thua để rồi gặp lại Cyber...
quảng cáo

Chung Kết vòng tuyển chọn MSC Việt Nam ghi nhận sự góp mặt của 4 đội tuyển không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam là: Cyber Exe; Lối Nhỏ; Strix Eagle; Alex Gaming. Cả 4 đội đều được đánh giá là đội tuyển hạt giống của giải, trong đó Cyber Exe và Alex Gaming được đánh giá cao hơn cả.

Tuy nhiên khán giả được một phen bất ngờ khi Alex Gaming lại để thua Strix Eagle trong loạt đấu BO3 ngày 15/5 và dừng chân tại TOP 4, đánh mất chiếc vé vàng tham dự giải MSC 2021.

Lối Nhỏ mặc dù trước đó đã thua Cyber Exe tại vòng bán kết 14/5, tuy nhiên không cam chịu số phận, sau khi rơi xuống nhánh thua đã kiên cường vươn lên dẫn đầu nhánh thua để rồi gặp lại Cyber Exe tại trận Chung Kết một lần nữa.

Tuy nhiên với chiến lược ban pick hợp lý, sử dụng chiến thuật phù hợp với meta hiện tại, Cyber Exe chiến thắng 4-0 đầy thuyết phục trước Lối Nhỏ ở Vòng Chung Kết đêm 16/05 trong loạt đấu BO7. Đội tuyển Cyber Exe đã chính thức vô địch giải đấu Vòng Tuyển Chọn MSC Việt Nam 2021 và điều quan trọng hơn, họ chính là đội tuyển sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu Đông Nam Á MSC 2021 sẽ diễn ra vào ngày 7-13/6/2021 sắp tới.

Mobile Legends: Bang Bang Southeast Asia Cup (MSC) là giải đấu thường niên với sự quy tụ của 12 đội tuyển chuyên nghiệp mạnh nhất đến từ 8 quốc gia Đông Nam Á cùng tranh tài cho danh hiệu 'đội tuyển MLBB mạnh nhất Đông Nam Á' cũng như tổng giải thưởng cực khủng lên tới 150,000 USD tương đương khoảng 3,5 tỷ đồng.

Hãy cùng theo chân Cyber Exe trên chặng đường chinh phục MSC 2021 từ ngày 7-13/6/2021. Tất cả các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp tại Fanpage & Youtube Mobile Lengends: Bang Bang Việt Nam và đừng quên cổ vũ cho đội tuyển nước nhà nhé.

Ở khu vực Đông Nam Á, Mobile Legends: Bang Bang cực kỳ phát triển và có lượng người chơi đông đảo. Năm 2019 bộ môn này chính thức được đưa vào thi đấu tại SEA Games 30 ở nội dung Thể thao Điện tử, đồng thời cũng sẽ góp mặt tại SEA Games 31 sắp tới diễn ra tại Việt Nam.