Mở tuyển chọn diễn viên cho phim điện ảnh ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Mở tuyển chọn diễn viên cho phim điện ảnh ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng Mở tuyển chọn diễn viên cho phim điện ảnh ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM của Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng ekip sản xuất phim đang tìm những tài năng mới cho các vai diễn gắn liền với ký ức của thế hệ 8x-9x gồm Bé An, Cò, Xinh. Đất Rừng Phương Nam bản điện ảnh là sự kế thừa tinh hoa của tiểu thuyết và bản truyền hình dưới góc nhìn điện ảnh, "Đất Rừng Phương Nam" hứa hẹn sẽ là một dự án được mong đợi nhất 2022. Bộ phim kể về cuộc đời phiêu bạt của cậu bé An. Trong hành hình tìm cha đầy chông gai nhưng cũng không kém phần thú vị cùng người bạn đồng hành Cò - cậu có cơ duyên được gặp những người con Nam Bộ hào sảng, chất phác và đầy lòng nghĩa hiệp.  1. Các...
quảng cáo

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng ekip sản xuất phim đang tìm những tài năng mới cho các vai diễn gắn liền với ký ức của thế hệ 8x-9x gồm Bé An, Cò, Xinh. Đất Rừng Phương Nam bản điện ảnh là sự kế thừa tinh hoa của tiểu thuyết và bản truyền hình dưới góc nhìn điện ảnh, "Đất Rừng Phương Nam" hứa hẹn sẽ là một dự án được mong đợi nhất 2022.

Bộ phim kể về cuộc đời phiêu bạt của cậu bé An. Trong hành hình tìm cha đầy chông gai nhưng cũng không kém phần thú vị cùng người bạn đồng hành Cò - cậu có cơ duyên được gặp những người con Nam Bộ hào sảng, chất phác và đầy lòng nghĩa hiệp. 

Dự án phim điện ảnh ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM mở tuyển chọn diễn viên nhí trực tuyến

1. Các vai cần tuyển chọn:

+ Vai An

+ Vai Cò

+ Vai Xinh

2. Đối tượng:

+ Là công dân Việt Nam;

+ Độ tuổi từ 9-12 đam mê và có khả năng diễn xuất, tự tin trước ống kính;

+ Được sự đồng ý của phụ huynh hoặc người giám hộ.

3. Tiêu chí đánh giá:

+ Diễn xuất tốt

+ Tự tin trước ống kính

+ Phù hợp với hình tượng nhân vật (thí sinh tham khảo thêm ở mục Mô tả Nhân vậtHội thoại tình huống)

+ Tiêu chí ứng với điều kiện riêng cho nhân vật của BGK (Gồm đạo diễn, Nhà sản xuất) đưa ra

4. Cách thức tham dự:

a, Vòng Tuyển Chọn Trực Tuyến: 

+ Tham gia Tuyển Chọn Trực Tuyến:

 • Người tham gia quay video giới thiệu bản thân và trình bày kỹ năng, năng khiếu cùng với 1 đoạn thoại trong phim (ứng viên có thể tham khảo video diễn mẫu trên kênh @phimdatrungphuongnam)
 • Hoàn thành bài dự thi bằng cách gửi video cùng thông tin cơ bản (xem chi tiết bên dưới thể lệ) qua email: [email protected]

+ BTC sẽ lựa chọn 20 thí sinh tiềm năng cho từng vai dựa trên các tiêu chí đánh giá để lựa chọn ra những gương mặt tham gia vào vòng Tuyển Chọn Trực Tiếp tìm ra các diễn viên phù hợp cho vai diễn.

b, Vòng Tập Huấn Và Tuyển Chọn Trực Tiếp: 

+ 60 gương mặt tiềm năng sẽ tham gia tuyển chọn trực tiếp vòng 1 trước Tết

+ 07 gương mặt tiềm năng ở mỗi vai cho từng vai diễn sẽ được lựa chọn để tranh tài tại màn tuyển chọn trực tiếp vòng 2 sau Tết

+ 03 gương mặt xuất sắc nhất ở mỗi vai sẽ được vào training house luyện tập cùng chuyên gia và thể hiện tài năng của mình cho lần lựa chọn cuối cùng. Ở vòng này, BGK và BTC sẽ đánh giá quyết định chọn ra ứng viên phù hợp nhất trở thành An, Cò, Xinh thế hệ mới. 

5. Thời gian ứng tuyển:

+ Vòng Tuyển Chọn Trực Tuyến mở nhận dự thi và hồ sơ ứng tuyển từ ngày 04/01/2022 đến hết ngày 17/01/2022 qua thư điện tử.

+ Vòng Tuyển Chọn Trực Tiếp 1 dự kiến diễn ra từ ngày 22 đến ngày 23/01/2022

+ Vòng Tuyển Chọn Trực Tiếp 2 dự kiến diễn ra từ ngày 13 đến ngày 14/02/2022

+ Vòng Tập Huấn Tuyển Chọn Trực Tiếp dự kiến bắt đầu từ ngày 15/02/2022 địa điểm sẽ được thông báo sau cho các ứng viên.

6. Quy chế tham gia:

+ Yêu cầu video:

 • Video phải có mặt phụ huynh hoặc người lớn giám hộ đồng ý cho bé tham gia casting ít nhất từ 3-5 giây;
 • Video có thể quay ở cả định dạng ngang hoặc dọc (khuyến nghị) với chất lượng HD (từ 720p trở lên)
 • Video được quay ở môi trường ánh sáng và âm thanh đủ tốt để BGK nhìn rõ gương mặt và nghe rõ khả năng thoại của thí sinh, không được để camera quá xa chủ thể nhân vật (khoảng cách khuyến nghị từ 2,5 m trở về).
 • Cho phép sử dụng các  phần mềm chỉnh sửa, hiệu ứng âm thanh ánh sáng nhưng phải đảm bảo quyền sở hữu âm thanh và hình ảnh (nếu có);
 • Thời lượng video không được quá 2 phút (bao gồm cả màn giới thiệu và trình diễn)
 • Thí sinh được quyền chuẩn bị đạo cụ, trang phục cho mình trong bài thi nhưng không được sử dụng các vật dụng nguy hiểm, gây thương tích hoặc ám thị.

+ Nội dung video ứng tuyển:

 • 1. Giới thiệu bản thân: (20 giây) Tên - Tuổi - Chiều Cao- Cân Nặng - Năng khiếu/ Sở thích;
 • 2. Thể hiện năng khiếu. (dưới 1 phút) Ca hát nhảy múa đánh võ đánh đàn…
 • 3. Diễn độc thoại theo kịch bản mẫu (35 giây)

+ Chỉ chấp nhận 1 bài thi duy nhất ứng với 1 nhân vật cho 1 thí sinh tham gia dựa trên video đã gửi về email cho chương trình;

+ Nội dung dự thi phải đảm bảo được quyền sở hữu của Người Tham Gia không qua bất kỳ can thiệp đánh tráo từ người khác.

+ Hồ sơ dự thi vui lòng gửi email với tiêu đề CASTING - HỌ TÊN THÍ SINH - SỐ ĐIỆN THOẠI

+ Các video từ sau ngày đóng nhận bài dự thi sẽ không được tính hợp lệ;

+ Mọi hình thức gian lận trong khâu ứng tuyển (từ quay video, gửi bài thi) sẽ bị loại trực tiếp;

+ Trong trường hợp có tranh chấp về quyền lợi và khả năng tham dự ứng tuyển, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Ban tổ chức.

7. Mô tả nhân vật:

a, Nhân vật An:

Một cậu bé tầm 10 -12 tuổi , sinh ra và lớn lên ở Thành thị. Sáng dạ và thông minh, có khả năng quan sát tình huống tốt. Ham tìm tòi học hỏi cái mới nên cậu thích nghi nhanh với hoàn cảnh sống thay đổi liên tục. An không né tránh khó khăn hay nỗi sợ hãi mà dũng cảm đối diện để vượt qua nó. Sợ rắn - An học bắt rắn, sợ nước – An học bơi… dần dà cậu có thể trèo cây, cưỡi trâu, trượt mông như một đứa trẻ miền quê Nam bộ thực thụ.

b, Nhân vật Cò:

Mồ côi mẹ , sống với cha làm nghề bắt rắn nên Cò sớm trở thành một đứa trẻ gan dạ, nhanh nhẹn. Thân hình rắn rỏi, nước da bánh mật và có khả năng bắt rắn và bắn ná rất tốt. Tính cách có phần tinh nghịch, thích thể hiện là đàn anh, đôi khi tị nạnh với An nhưng rất tốt bụng, hết lòng vì bạn bè. Cò là người bạn đồng hành giúp An hoà nhập cuộc sống mới.

c, Nhân vật Xinh:

Có khuôn mặt đẹp (hơi ốm không bầu bĩnh), mắt sáng, tóc búi theo kiểu con nhà võ, dáng người hoạt bát lanh lợi. Ngây thơ đáng yêu. Tính cách mạnh mẽ tự lập do theo cha mãi võ mưu sinh từ nhỏ. Xinh có khả năng múa đao và nhào lộn rất điêu luyện.

8. Hội thoại tình huống:

>> Xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/3mSh1NW

** HỒ SƠ CASTING:

Nội dung email gửi về cho chương trình bao gồm:

+ Họ Tên thí sinh;

+ Họ Tên phụ huynh hoặc người giám hộ đại diện;

+ Số điện thoại liên lạc;

+ Địa chỉ;

+ Hình ảnh profile: 1 Ảnh toàn thân với phong thái tự tin, 1 ảnh chân dung, 1 Ảnh cam thường

+ Video tham gia CASTING