Mở mắt đón bình minh, tận hưởng bình yên tại Yên's House Sapa

Mở mắt đón bình minh, tận hưởng bình yên tại Yên's House Sapa Nếu bạn quá chán ngán với những nơi được phục vụ tận răng và muốn đổi gió, tìm một nơi nào đó thật bình dị để tận hưởng thì hãy ghé qua Yên’s House Sapa nhé. Nơi đây mang lại sự an nhiên trong tâm hồn bởi mỗi sớm mai thức dậy thấy mình đứng giữa không gian tươi mát của bạt ngàn núi đồi. Vị trí Yên’s House Sapa Địa chỉ: 100A Điện Biên Phủ, Sapa, tỉnh Lào Cai. Từ homestay dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng xung quanh như nhà thờ đá, cáp treo, chợ đêm Sapa,… Tiện nghi Wifi miễn phí. Xe đưa đón sân bay. Chỗ đỗ xe miễn phí. Cho thuê xe máy. Phòng không hút thuốc. Bao bữa sáng. Có sân hiên. Có nhà hàng. Điểm đặc biệt Yên’s House Sapa Yên’s House Sapa là căn nhà gỗ truyền thống...

Nếu bạn quá chán ngán với những nơi được phục vụ tận răng và muốn đổi gió, tìm một nơi nào đó thật bình dị để tận hưởng thì hãy ghé qua Yên’s House Sapa nhé. Nơi đây mang lại sự an nhiên trong tâm hồn bởi mỗi sớm mai thức dậy thấy mình đứng giữa không gian tươi mát của bạt ngàn núi đồi.

Vị trí Yên’s House Sapa

Địa chỉ: 100A Điện Biên Phủ, Sapa, tỉnh Lào Cai. Từ homestay dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng xung quanh như nhà thờ đá, cáp treo, chợ đêm Sapa,…

Tiện nghi

  • Wifi miễn phí.
  • Xe đưa đón sân bay.
  • Chỗ đỗ xe miễn phí.
  • Cho thuê xe máy.
  • Phòng không hút thuốc.
  • Bao bữa sáng.
  • Có sân hiên.
  • Có nhà hàng.

Điểm đặc biệt Yên’s House Sapa

Yên’s House Sapa là căn nhà gỗ truyền thống đặc trưng của người dân tộc miền núi. Homestay xây dựng kết hợp với nhà hàng, giúp cho du khách tiện bề thưởng thức ẩm thực mà không cần di chuyển quá xa xôi.

Đứng từ trên cao homestay có thể ngắm bao quát thiên nhiên, cảnh đồi núi chập chùng. Phía trước có sân hiên rộng, nơi trẻ em vui chơi thoải mái hoặc có thể tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời.

Tất cả các phòng đều có view hướng ra ngoài sân vườn thoáng mát. Buổi sáng vươn nhẹ tay kéo rèm, đón nắng sớm tự nhiên vào phòng. Giá phòng khá bình dân, không quá đắt đỏ như những nơi khác nên đây sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những ai muốn tiết kiệm.

Có thể bạn muốn xem