Mơ có bầu, không chàng rể nào xuất hiện

Mơ có bầu, không chàng rể nào xuất hiện Có lẽ bây giờ đây, số phận và kết cục của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang là một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, những tấm ảnh được cho là chụp cùng những thành viên trong nhà bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) đã được truyền nhau trên mạng xã hội. Đáng nói, trong những tấm ảnh đó tôi thấy không có sự xuất hiện của chàng rể nào.>>>Xem thêm: Hướng Dương Ngược Nắng huỷ chiếu, khán giả lo cho Thuơng Ngày Nắng VềNếu đúng như bản gốc Mother Of Mine của bản Hàn Quốc thì cuối phim sẽ có kết thúc buồn. Nhưng tôi lại tin vào những hé lộ của NSƯT Thanh Quý rằng bộ phim Thương Ngày Nắng Về “sẽ đón nhận những ngày nắng thật to, thật rực rỡ”. Chính điều đó càng dấy lên...
quảng cáo

Có lẽ bây giờ đây, số phận và kết cục của Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang là một trong những điều mà mọi người quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Mới đây, những tấm ảnh được cho là chụp cùng những thành viên trong nhà bà Nga béo (NSƯT Thanh Quý) đã được truyền nhau trên mạng xã hội. Đáng nói, trong những tấm ảnh đó tôi thấy không có sự xuất hiện của chàng rể nào.

>>>Xem thêm: Hướng Dương Ngược Nắng huỷ chiếu, khán giả lo cho Thuơng Ngày Nắng Về

Nếu đúng như bản gốc Mother Of Mine của bản Hàn Quốc thì cuối phim sẽ có kết thúc buồn. Nhưng tôi lại tin vào những hé lộ của NSƯT Thanh Quý rằng bộ phim Thương Ngày Nắng Vềsẽ đón nhận những ngày nắng thật to, thật rực rỡ”. 

Chính điều đó càng dấy lên hy vọng trong tôi, kết cục phim sẽ nhẹ nhàng và có hậu hơn bản gốc. Tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ này khiến tôi thêm hoang mang khi không có sự xuất hiện của các chàng rể bà Nga béo.

Cụ thể trong bức hình, tôi thấy cô Mơ đã mang bầu khá to, càng chứng minh thêm được đây sẽ là cảnh trong tương lai. Tôi thật sự chúc mừng cậu Vượng (Bá Anh) vì tưởng "mất cả chì lẫn chài" nhưng đến cuối cùng vẫn có được hạnh phúc. Thôi thì tôi cũng vui cho cậu, sống cả một cuộc đời cô đơn thì bây giờ đã gặp đúng người mà cậu yêu thương, người mà cậu có thể nương tựa trong quãng đời còn lại. Trái lại với sự đoàn tụ của cậu Vượng và chị Mơ thì bên phía Vân Trang (Huyền Lizzie), Vân Vân (Ngọc Huyền), Vân Khánh (Lan Phương) lại đìu hiu khi bên cạnh thiếu đi một người.

Tôi không khỏi thắc mắc khi trong bức ảnh gia đình của bà Nga không có sự xuất hiện của Đức (Hồng Đăng). Vậy đến cuối phim gia đình Đức - Khánh vẫn không thể hàn gắn? Hơn nữa, trong một vài tấm hình, đứng cạnh Khánh lại là một chàng trai lạ mặt từ trước đến giờ chưa bao giờ xuất hiện. Điều đó khiến tôi suy đoán rằng rất có thể sau vụ lùm xùm mới đây, thì người lạ mặt kia chính là diễn viên thay thế vai diễn Đức “xoăn”. Tuy nhiên, về tạo hình của anh chàng này lại có mái tóc khá thẳng nên tôi cho rằng đó cũng khó có thể là Đức.

Còn một giả thiết khác, đây sẽ là người tình mới của Khánh và sẽ là người mà cô sẽ quyết định tiến thêm bước nữa. Phần trăm này tôi thấy không cao vì từ trước đến giờ tuyến nhân vật của Khánh chỉ liên quan đến chồng cũ là Đức, gần đây thì có bác sĩ Minh (Trần Trung). Để có thêm một người mới thì tôi nghĩ điều này là bất khả thi. 

Chàng trai này là ai hiện vẫn đang là một ẩn số. Không riêng Hồng Đăng mà hai chàng rể tương lai của bà Nga là Duy (Đình Tú) và Phong (Doãn Quốc Đam) cũng không có mặt trong ảnh chụp gia đình này, điều này khiến tôi bớt lo lắng hơn. Rất có thể những hình ảnh có 3 chàng rể lại không bị rò rỉ không chừng. Tất cả những điều đó càng khiến tôi tò mò thêm về số phận của Thương Ngày Nắng Về.

>>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 39: Ông Long nhất quyết không chịu nhượng bộ

Ngay thời điểm nhạy cảm này, liệu rằng đoàn làm phim sẽ có những cú “quay xe” nào để bộ phim kết thúc hợp tình hợp lý? Chàng trai đứng cạnh Vân Khánh là ai? Tôi thật sự cũng rất nóng lòng muốn biết kết thúc của Thương Ngày Nắng Về sẽ như thế nào khi bộ phim đang chạy những bước nước rút cuối cùng. 

Nếu cũng tò mò muốn biết giống như tôi thì đừng bỏ lỡ phim phát sóng trên VTV3 vào 21h30 mỗi tuần vào thứ 2,3,4 nha.

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây