Mở bán hơn 30 năm, quán bún riêu phố cổ bà Điếc ngày bán hơn 700 bát

Mở bán hơn 30 năm, quán bún riêu phố cổ bà Điếc ngày bán hơn 700 bát Quán bún riêu phố cổ giữ chân thực khách suốt hơn 30 năm nhờ bí quyết riêng Hơn 30 năm bán hàng, chị Quỳnh Hoa – chủ quán bún riêu bà Điếc trên con phố Đồng Xuân cho biết, chưa từng nhận được những phàn nàn nào từ thực khách.  Chia sẻ với Dân Việt, chị nói: "Gia đình tôi đã có truyền thống bán hàng từ nhiều năm. Trải qua nhiều đời, tôi vẫn kế tục truyền thống gia đình với gánh bún quen thuộc. Nhiều năm qua, tôi luôn tự hào vì chưa từng phải nhận lời chê nào của thực khách. Nhiều khách quen dù ở rất xa những vẫn quay lại nhiều lần để thưởng thức món bún riêu của quán". Quán bún riêu phố cổ tấp nập thực khách ra vào. Clip: Thanh Tùng.  Nườm nượp thực khách đến tận đêm khuya, quán bún riêu phố cổ bán hơn...
quảng cáo

Quán bún riêu phố cổ giữ chân thực khách suốt hơn 30 năm nhờ bí quyết riêng

Hơn 30 năm bán hàng, chị Quỳnh Hoa – chủ quán bún riêu bà Điếc trên con phố Đồng Xuân cho biết, chưa từng nhận được những phàn nàn nào từ thực khách. 

Chia sẻ với Dân Việt, chị nói: "Gia đình tôi đã có truyền thống bán hàng từ nhiều năm. Trải qua nhiều đời, tôi vẫn kế tục truyền thống gia đình với gánh bún quen thuộc. Nhiều năm qua, tôi luôn tự hào vì chưa từng phải nhận lời chê nào của thực khách. Nhiều khách quen dù ở rất xa những vẫn quay lại nhiều lần để thưởng thức món bún riêu của quán".

Quán bún riêu phố cổ tấp nập thực khách ra vào. Clip: Thanh Tùng. 

Nườm nượp thực khách đến tận đêm khuya, quán bún riêu phố cổ bán hơn 700 bát bún mỗi ngày

Rất đông thực khách thưởng thức bún riêu phố cổ trong giờ mở bán. Ảnh: Thanh Tùng.

Theo ghi nhận của Dân Việt, dù mở bán từ đầu giờ tối nhưng quán bún riêu phố cổ này luôn tấp nập thực khách đến tận 2, 3 giờ sáng. Chủ quán cho hay: "Tôi luôn làm việc không ngơi tay bởi lượng khách đến quán rất đông. Do áp dụng công thức nấu gia truyền của món bún riêu Hà Nội truyền thống cùng kinh nghiệm nấu nước dùng lâu năm nên món ăn của quán có vị đậm đà, khác biệt, được thực khách ưa chuộng. Mỗi ngày, quán phục vụ từ 700 đến 800 tô bún riêu".

Chủ quán làm việc không ngơi tay để phục vụ thực khách. Ảnh: Thanh Tùng.

Nồi nước dùng với nhiều gạch cua là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món bún riêu phố cổ. Ảnh: Thanh Tùng.

Là một thực khách quen thuộc của quán, chị Ngọc Huyền ( Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi rất thích hương vị đậm đà của món bún riêu truyền thống. Dù đã thử món ăn này ở nhiều nơi nhưng đây là địa chỉ duy nhất giúp tôi cảm nhận được hương vị của bún riêu phố cổ. Vì thế, tuy ở rất xa nhưng mỗi tuần tôi và bạn bè đều tới quán ăn, thậm chí một tuần 2 đến 3 lần tôi đến để thưởng thức món ăn ưa thích".

Nhiều thực khách du ở xa nhưng vẫn đến quán thưởng thức món ăn ưa thích. Ảnh: Thanh Tùng.

Bát bún riêu truyển thống trọn vị trên phố Đồng Xuân. Ảnh: Thanh Tùng.

Với giá bán giao động từ 20.000 – 50.000 đồng cho một suất bún riêu truyền thống tại quán. Đây là một mức giá khá rẻ cho bát bún riêu tại phố cổ. Do đó, quán luôn đông khách trong suốt thời gian mở bán.