Miyeon (G)I-DLE debut solo với ca khúc Drive

Miyeon (G)I-DLE debut solo với ca khúc Drive Chiều nay, buổi họp báo kỷ niệm phát hành album solo đầu tiên "MY" của Miyeon đã chính thức diễn ra tại một quán cà phê ở Hapjeong-dong, Mapo-gu, Seoul. Tại đây, giọng ca chính của (G)I-DLE - Miyeon đã tiết lộ về ý nghĩa ẩn sau tựa đề album solo đầu tiên của cô ấy. Theo đó, tiêu đề của album lần này - 'MY' là một biểu thức kép bao gồm chữ viết tắt MY của Miyeon và ý nghĩa của 'I', đồng thời chứa đựng sự quyến rũ và màu sắc của chính Miyeon. Miyeon cho biết: "Tôi muốn thể hiện một khía cạnh mới và thoải mái." Và cô ấy cũng chia sẻ rằng, bản thân đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm sao thể hiện được sự quyến rũ khác biệt với âm nhạc của (G)I-DLE trước nay. Trong quá trình này, các thành...
quảng cáo

Chiều nay, buổi họp báo kỷ niệm phát hành album solo đầu tiên "MY" của Miyeon đã chính thức diễn ra tại một quán cà phê ở Hapjeong-dong, Mapo-gu, Seoul.

Tại đây, giọng ca chính của (G)I-DLE - Miyeon đã tiết lộ về ý nghĩa ẩn sau tựa đề album solo đầu tiên của cô ấy. Theo đó, tiêu đề của album lần này - 'MY' là một biểu thức kép bao gồm chữ viết tắt MY của Miyeon và ý nghĩa của 'I', đồng thời chứa đựng sự quyến rũ và màu sắc của chính Miyeon.

Miyeon (G)I-DLE debut solo với ca khúc Drive - MV siêu đẹp khoe trọn visual hàng top gen3 và giọng ca ngọt ngào của main vocalist

Miyeon cho biết: "Tôi muốn thể hiện một khía cạnh mới và thoải mái."

Và cô ấy cũng chia sẻ rằng, bản thân đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm sao thể hiện được sự quyến rũ khác biệt với âm nhạc của (G)I-DLE trước nay. Trong quá trình này, các thành viên cùng nhóm cũng đã cùng nhau suy nghĩ về điều đó, tiếp thêm sức mạnh to lớn cho sự khởi đầu mới của Miyeon với tư cách là một ca sĩ solo.

Miyeon nói: "Các thành viên đã giúp đỡ tôi trong việc lựa chọn ca khúc, đồng thời họ cũng góp ý cho tôi rất nhiều."

Miyeon (G)I-DLE debut solo với ca khúc Drive - MV siêu đẹp khoe trọn visual hàng top gen3 và giọng ca ngọt ngào của main vocalist

Bản rock hiện đại lãng mạn "Drive" sáng tác bởi Lee Min Young (East West), Yeul (1by1) mang thông điệp hãy luôn giữ lấy màu sắc của bản thân, dù khó khăn ra sao cũng không đánh mất chính mình, luôn tiến về phía trước.

Giọng hát độc đáo của Miyeon kết hợp tiếng guitar đầy cảm xúc khiến bạn muốn xách balô lên đường ngay. "Drive" được mong đợi sẽ vang vọng trong suốt quá trình lái xe vào mùa xuân này.

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=35lirBqwgTs[/embed]

 

Trước đó, vào ngày 06/04/2022 truyền thông Hàn đã đưa tin về việc cô nàng Miyeon của (G)I-DLE sẽ ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào khoảng cuối tháng 4. Thông tin này không chỉ khiến các fan hâm mộ của (G)I-DLE được một phen rạo rực vì ngay trước đó nhóm đã có màn comeback siêu bùng nổ với ca khúc "TOMBOY". Phía công ty chủ quản CUBE Entertainment cũng lên tiếng ngay sau đó, xác nhận việc Miyeon sẽ thực sự debut solo sau 4 năm ra mắt.