Miu Lê cùng Yuno Bigboi đi bắt “virus giả trân” trong MV mới

Miu Lê cùng Yuno Bigboi đi bắt “virus giả trân” trong MV mới Tối 18/8, Miu Lê bất ngờ ra mắt MV mới chỉ sau ít ngày nhá hàng trên trang cá nhân. Với thông điệp về hạnh phúc, ca khúc "Chọn yêu thương, chọn hạnh phúc" cũng là lần đầu tiên Miu Lê kết hợp cùng Yuno Bigboi và Lof. Trong MV, Miu Lê liên tục hóa thân thành những nhân vật khác nhau, từ chuyên gia khoa học trong phòng thí nghiệm, thợ sửa ống nước cho đến chuyên viên điều dưỡng. Thậm chí phải nhảy múa với dàn Zombie sống để chạy trốn vì sợ bị virus Giả trân - kẻ thù chính trong MV lây nhiễm. Ở mỗi vai trò khác nhau, Miu Lê đều khám phá ra những câu chuyện, những góc khuất của các nhân vật tiêu biểu trong cuộc sống. Đó là người con gái vì bận rộn sự nghiệp mà bỏ quên gia đình, là người mẹ...
quảng cáo

Tối 18/8, Miu Lê bất ngờ ra mắt MV mới chỉ sau ít ngày nhá hàng trên trang cá nhân. Với thông điệp về hạnh phúc, ca khúc "Chọn yêu thương, chọn hạnh phúc" cũng là lần đầu tiên Miu Lê kết hợp cùng Yuno Bigboi và Lof.

Trong MV, Miu Lê liên tục hóa thân thành những nhân vật khác nhau, từ chuyên gia khoa học trong phòng thí nghiệm, thợ sửa ống nước cho đến chuyên viên điều dưỡng. Thậm chí phải nhảy múa với dàn Zombie sống để chạy trốn vì sợ bị virus Giả trân - kẻ thù chính trong MV lây nhiễm.

Ở mỗi vai trò khác nhau, Miu Lê đều khám phá ra những câu chuyện, những góc khuất của các nhân vật tiêu biểu trong cuộc sống. Đó là người con gái vì bận rộn sự nghiệp mà bỏ quên gia đình, là người mẹ quá chú tâm đến thành tích mà bỏ qua cảm nhận của con cái. Điểm chung của họ đều vì tham vọng cá nhân mà khoác lên mình một chiếc mặt nạ “giả trân”, vui vẻ, hạnh phúc giả tạo, bỏ mặc cảm xúc của bản thân và những người yêu thương xung quanh.

Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, câu chuyện trong MV trở nên gần gũi và chân thật đến mức nhiều người xem cảm thấy đồng cảm vì chính họ cũng từng trải qua tình huống như vậy.

Miu Lê hóa thân cô thợ sửa ống nước

Ca khúc cũng là lời nhắn nhủ của Miu Lê đến khán giả đại chúng: "Hãy quan tâm đến những người thương yêu nhiều hơn và sống trọn vẹn với cảm xúc của mình. Bạn không cần lúc nào cũng phải đeo những chiếc mặt nạ để khỏa lấp thỏa mãn cá nhân". Đây cũng là điều khiến người hâm mộ Miu yêu mến cô nàng nhất. Bởi lẽ, dù ở trên mạng xã hội hay ở ngoài đời, Miu Lê luôn tự tin thể hiện cá tính của mình.

Miu Lê luôn tự tin thể hiện cá tính của mình

Bước ra từ cuộc thi Rap Việt, trong các sản phẩm âm nhạc, Yuno Bigboi luôn cho thấy khía cạnh dễ thương, ấm áp của anh chàng. Sự kết hợp với Miu Lê lần này được nhiều khán giả ủng hộ khi mà cả 2 đều có cá tính, thái độ nghiêm túc với âm nhạc, yêu thích thử nghiệm những chất liệu mang tính xu hướng để tạo ra những sản phẩm mới lạ, khác biệt và chỉn chu nhất.

Miu Lê và Yuno Bigboi lần đầu kết hợp quay MV

Chỉ sau vài giờ đăng tải, ca khúc đã thu về hàng trăm ngàn lượt xem. Với tiết tấu nhẹ nhàng, giai điện cuốn hút, lời bài hát dễ nhớ, ca khúc mới của Miu Lê hứa hẹn tiếp tục sẽ làm mưa làm gió trên mạng xã hội.