Minishow ƯNG HOÀNG PHÚC - Tôi đi tìm tôi - Ngày 08.04.2022

Minishow ƯNG HOÀNG PHÚC - Tôi đi tìm tôi - Ngày 08.04.2022 Chắc chắn thế hệ 8x, 9x trong những thập niên 2000 vẫn luôn nhớ tới giọng ca nội lực, tình cảm với phong thái tự tin, nụ cười tỏa nắng cùng hàng loạt các HIT nổi tiếng một thời như: Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi, Căn gác trống, Tôi không tin… Ưng Hoàng Phúc nổi lên như một cơn sốt trong thị trường âm nhạc Việt mà có lẽ nó như một hoài niệm tuổi trẻ đáng nhớ trong lòng khán giả khán giả lúc bấy giờ. Đã tròn 20 năm hoạt động trong giới Showbiz, đó là một chặng đường dài với nhiều những thăng trầm và cung bậc cảm xúc. Có lúc anh ở đỉnh cao sự nghiệp và cũng đã từng tuột dốc không phanh vì sức khỏe. Thế nhưng Ưng Hoàng Phúc luôn cống hiến hết...
quảng cáo

Chắc chắn thế hệ 8x, 9x trong những thập niên 2000 vẫn luôn nhớ tới giọng ca nội lực, tình cảm với phong thái tự tin, nụ cười tỏa nắng cùng hàng loạt các HIT nổi tiếng một thời như: Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi, Căn gác trống, Tôi không tin… Ưng Hoàng Phúc nổi lên như một cơn sốt trong thị trường âm nhạc Việt mà có lẽ nó như một hoài niệm tuổi trẻ đáng nhớ trong lòng khán giả khán giả lúc bấy giờ.

Đã tròn 20 năm hoạt động trong giới Showbiz, đó là một chặng đường dài với nhiều những thăng trầm và cung bậc cảm xúc. Có lúc anh ở đỉnh cao sự nghiệp và cũng đã từng tuột dốc không phanh vì sức khỏe. Thế nhưng Ưng Hoàng Phúc luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp, mang tới khán giả những sản phẩm tuyệt vời nhất với tất cả tài năng và sự cố gắng của của mình. Chính vì thế anh vẫn được đón nhận sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Minishow ƯNG HOÀNG PHÚC - Tôi đi tìm tôi - Ngày 08.04.2022

Thật tuyệt vời bởi có rất nhiều điều đáng mong đợi trong MiniShow sắp tới của Ưng Hoàng Phúc diễn ta tại Trixie. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một chiếc view lý tưởng để được tận hưởng những giây phút đong đầy cảm xúc trong âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc nhỉ.

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW CỦA ƯNG HOÀNG PHÚC

1. Thời gian: 20h00 - 23h00, Thứ Sáu - Ngày 08/04/2022 

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow ƯNG HOÀNG PHÚC - Tôi đi tìm tôi - Ngày 08.04.2022

Minishow ƯNG HOÀNG PHÚC - Tôi đi tìm tôi - Ngày 08.04.2022

4. Cách thức tham dự Minishow Ưng Hoàng Phúc - Ngày 08/04/2022

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Ưng Hoàng Phúc vào ngày 8/4 tới đây nhé.