Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Người Vẽ Tương Lai Mơ Mộng - Ngày 29.10.2022

Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Người Vẽ Tương Lai Mơ Mộng - Ngày 29.10.2022 Tuy gia đình không có truyền thống theo âm nhạc nhưng từ bé Nguyễn Trần Trung Quân đã bộc lộ khả năng trời phú trong âm nhạc được thể hiện qua cách anh hay tham gia các lớp học nhạc cụ, thanh nhạc và sau đó là tham gia thử sức tại rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt vào năm 2009, anh đã phần nào tạo cho mình một nền móng vững chắc, tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc HV Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và theo học hệ Thạc sĩ, được thầy cô đánh giá là 1 trong những giọng ca đầy kỹ thuật và vô cùng cảm xúc. Đó cũng là một trong những yếu tố khiến cho khán giả luôn cảm thấy sâu sắc mỗi khi thưởng thức âm nhạc của anh. Không chỉ đáng nể về khả...
quảng cáo

Tuy gia đình không có truyền thống theo âm nhạc nhưng từ bé Nguyễn Trần Trung Quân đã bộc lộ khả năng trời phú trong âm nhạc được thể hiện qua cách anh hay tham gia các lớp học nhạc cụ, thanh nhạc và sau đó là tham gia thử sức tại rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt vào năm 2009, anh đã phần nào tạo cho mình một nền móng vững chắc, tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc HV Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và theo học hệ Thạc sĩ, được thầy cô đánh giá là 1 trong những giọng ca đầy kỹ thuật và vô cùng cảm xúc. Đó cũng là một trong những yếu tố khiến cho khán giả luôn cảm thấy sâu sắc mỗi khi thưởng thức âm nhạc của anh.

Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Người Vẽ Tương Lai Mơ Mộng - Ngày 29.10.2022

Không chỉ đáng nể về khả năng học tập, giọng ca trầm ấm, khả năng giảng dạy thanh nhạc chuyên nghiệp mà đặc biệt Nguyễn Trần Trung Quân còn là đạo diễn của những MV đặc sắc với từng hình ảnh được cẩn thận trau chuốt đầu tư tỉ mỉ. MV "Màu Nước Mắt", "Tự Tâm",… hay những HIT khác đều được anh đầu tư bằng tất cả sự tâm huyết và niềm đam mê âm nhạc. Tất Cả đã tạo nên những MV hoàn hảo và lọt top Trending nhiều quốc gia trên thế giới.

Có lẽ sẽ không để khán giả phải đợi chờ lâu nữa, nhanh tay book cho mình một chiếc view thật đẹp để tận hưởng âm nhạc cùng Nguyễn Trần Trung Quân Vào 29.10 sắp tới nhé.

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN

1. Thời gian: 21h00 - 23h00, Thứ Bảy - Ngày 29/10/2022   

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Người Vẽ Tương Lai Mơ Mộng - Ngày 29.10.2022

Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Người Vẽ Tương Lai Mơ Mộng - Ngày 29.10.2022

4. Cách thức tham dự Minishow Nguyễn Trần Trung Quân - Ngày 29/10/2022

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Nguyễn Trần Trung Quân vào ngày 29/10 tới đây nhé.