Minishow NGUYÊN HÀ - Những giấc mơ dài - Ngày 12.03.2022

Minishow NGUYÊN HÀ - Những giấc mơ dài - Ngày 12.03.2022 Nguyên Hà vốn là nghệ sĩ có phong thái tự do, cô hát những gì mình thích, làm những điều mình muốn, sự nghiệp cầm mic của cô như rong chơi và không vướng bận điều gì. Bởi vậy cô cất giọng hát vì yêu ca từ đẹp, thích giai điệu hay. Nhiều người cho rằng, dòng nhạc mà Nguyên Hà đang theo đuổi kén người nghe và có tính học thuật cao. Chính cô cũng thừa nhận điều đó trước nhiều lần công chúng. Nhưng sự thật là khi bạn dùng cả trái tim và tâm hồn để thưởng thức, âm nhạc của Nguyên Hà lại khiến những trái tim yêu cháy bỏng và thổn thức khôn nguôi. Ở giọng hát của "Nàng thơ Quốc Bảo", ta thấy được ở đó sự thong thả, điềm đạm và trong veo như dòng suối thơ. Đặc biệt, điểm nhấn trong sắc...
quảng cáo

Nguyên Hà vốn là nghệ sĩ có phong thái tự do, cô hát những gì mình thích, làm những điều mình muốn, sự nghiệp cầm mic của cô như rong chơi và không vướng bận điều gì. Bởi vậy cô cất giọng hát vì yêu ca từ đẹp, thích giai điệu hay.

Nhiều người cho rằng, dòng nhạc mà Nguyên Hà đang theo đuổi kén người nghe và có tính học thuật cao. Chính cô cũng thừa nhận điều đó trước nhiều lần công chúng. Nhưng sự thật là khi bạn dùng cả trái tim và tâm hồn để thưởng thức, âm nhạc của Nguyên Hà lại khiến những trái tim yêu cháy bỏng và thổn thức khôn nguôi.

Ở giọng hát của "Nàng thơ Quốc Bảo", ta thấy được ở đó sự thong thả, điềm đạm và trong veo như dòng suối thơ. Đặc biệt, điểm nhấn trong sắc màu âm nhạc của Nguyên Hà thì không thể thiếu những màu buồn được thể hiện qua một số ca khúc quen thuộc như: Chờ ngày lời hứa nở hoa, Xin lỗi, Nhắm mắt thấy mùa hè, Chuyện sau này kể,...

Minishow NGUYÊN HÀ - Những giấc mơ dài - Ngày 12.03.2022

Sẽ nhanh thôi, chúng ta sẽ sớm có cơ hội gặp lại Nguyên Hà vào MiniShow Những giấc mơ dài tới đây trong không gian ấm áp và thân thuộc của Trixie. Cùng chờ đợi và tận hưởng phút giây tuyệt vời không thể nào quên bên âm nhạc của Nguyên Hà vào tối thứ 7 ngày 12.03 nhé!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MINISHOW NGUYÊN HÀ

1. Thời gian: 19h00 - 22hh30, Thứ bảy - Ngày 12/03/2022 

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Phí phụ thu:

+ Tầng 1: 500.000 VNĐ/người

+ Tầng 2: 400.000 VNĐ/người   

(Phí phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

4. Sơ đồ khán phòng:

Minishow LÂN NHÃ - Mong manh tình về - Ngày 13.03.2022

Minishow LÂN NHÃ - Mong manh tình về - Ngày 13.03.2022

5. Cách thức tham dự Minishow Nguyên Hà- 12/03/2022

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Nguyên Hà vào ngày 12/3 tới đây nhé.