Minishow Lê Hiếu ngày 17.01.2020 tại Hà Nội

Minishow Lê Hiếu ngày 17.01.2020 tại Hà Nội Khác với những ca sĩ trẻ khác, ngay từ đầu Lê Hiếu luôn kiên quyết theo đuổi dòng nhạc chính thống với những bản tình ca đi sâu vào lòng người như: "Con đường màu xanh", "Em về tinh khôi", "Buồn ơi chào mi", "Và tôi cũng yêu em",... Và chính sự quả quyết đó khiến khán giả ngày càng mến mộ anh, mến mộ giọng hát sạch sẽ và vô cùng bay bổng, ngọt ngào. Ở anh có một cái gì đó mộc mạc nhưng lại quá đỗi dạt dào khiến khán giả cảm thấy dễ chịu. Bên cạnh những bản tình ca bất hủ, chàng ca sĩ gốc Hà Thành này cũng vô cùng thành công với những ca khúc nhạc trẻ, trong đó không thể không nhắc tới những bản hit: "Ngày mai sẽ khác", "Mình từng bên nhau", "Ngày mai em đi", "Cơn đau cuối cùng",...được...
quảng cáo

Khác với những ca sĩ trẻ khác, ngay từ đầu Lê Hiếu luôn kiên quyết theo đuổi dòng nhạc chính thống với những bản tình ca đi sâu vào lòng người như: "Con đường màu xanh", "Em về tinh khôi", "Buồn ơi chào mi", "Và tôi cũng yêu em",... Và chính sự quả quyết đó khiến khán giả ngày càng mến mộ anh, mến mộ giọng hát sạch sẽ và vô cùng bay bổng, ngọt ngào. Ở anh có một cái gì đó mộc mạc nhưng lại quá đỗi dạt dào khiến khán giả cảm thấy dễ chịu.

Bên cạnh những bản tình ca bất hủ, chàng ca sĩ gốc Hà Thành này cũng vô cùng thành công với những ca khúc nhạc trẻ, trong đó không thể không nhắc tới những bản hit: "Ngày mai sẽ khác", "Mình từng bên nhau", "Ngày mai em đi", "Cơn đau cuối cùng",...được khán giả nồng nhiệt đón nhận.

Minishow Lê Hiếu ngày 17.01.2020 tại Hà Nội

Một giọng ca đẹp vô cùng với 1 đêm nhạc Trixie tạm gọi là "trút bỏ mọi âu lo muộn phiền" chắc chắn sẽ là món quà cuối tuần không thể bỏ qua với những ai đang cần 1 chút gia vị mới cho cuộc sống. Cùng xác nhận tham gia Minishow "Ngày mai không còn nhớ" của ca sĩ Lê Hiếu tại Phòng Trà Trixie ngày 17.01 để cùng hòa bình vào 1 bầu không khí âm nhạc tuyệt vời nhé!

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW LÊ HIẾU

1. Thời gian: 21h00 - 23hh30, Thứ sáu - ngày 17/01/2020

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Phí phụ thu:

450.000 vnđ/người - đối với các vị trí ở tầng 1

350.000 vnđ/người - đối với các vị trí ở tầng 2

(Phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

4. Sơ đồ khán phòng:

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

5. Cách thức tham dự Minishow Lê Hiếu - ngày 17/01/2020

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

  • Website: https://trixie.com.vn/
  • Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
  • Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
  • Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
  • Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5
  • Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot!

Hẹn gặp mọi người tại đêm minishow của Lê Hiếu vào ngày 17/1 tới đây nhé.