Minishow Jimmii Nguyễn - Tình và đời - Ngày 29.04.2022

Minishow Jimmii Nguyễn - Tình và đời - Ngày 29.04.2022 Như chúng ta đã thấy, màu sắc âm nhạc của Jimmii Nguyễn rất riêng và đặc biệt bởi những gì anh đã trải qua, mọi thăng trầm biến động của cuộc đời đã làm nên Jimmii Nguyễn ngày hôm nay. Mỗi khi anh cất giọng hát mọi thứ thật tình và nên thơ, sâu lắng và dạt dào cảm xúc mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ cá tính riêng. Những gì anh thể hiện cho khán giả qua giai điệu, câu từ là mẩu chuyện về tình yêu đôi lứa, thiên nhiên và cuộc sống. Chinh phục khán giả trong và ngoài nước bằng tất cả sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình trên con đường âm nhạc, mang tới những sản phẩm âm nhạc đặc sắc, phải kể đến như: Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa, Khói thuốc đợi chờ, Sống chết có nhau, Mãi...

Như chúng ta đã thấy, màu sắc âm nhạc của Jimmii Nguyễn rất riêng và đặc biệt bởi những gì anh đã trải qua, mọi thăng trầm biến động của cuộc đời đã làm nên Jimmii Nguyễn ngày hôm nay. Mỗi khi anh cất giọng hát mọi thứ thật tình và nên thơ, sâu lắng và dạt dào cảm xúc mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ cá tính riêng.

Những gì anh thể hiện cho khán giả qua giai điệu, câu từ là mẩu chuyện về tình yêu đôi lứa, thiên nhiên và cuộc sống. Chinh phục khán giả trong và ngoài nước bằng tất cả sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình trên con đường âm nhạc, mang tới những sản phẩm âm nhạc đặc sắc, phải kể đến như: Hoa bằng lăng, Tình như lá bay xa, Khói thuốc đợi chờ, Sống chết có nhau, Mãi mãi bên em, Nhớ về em,... Câu từ sâu sắc, giai điệu da diết đã chạm đến từng cung bậc cảm xúc và trái tim của khán giả.

Minishow Jimmii Nguyễn - Tình và đời - Ngày 29.04.2022

Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta được gặp lại danh ca hải ngoại tài hoa và thưởng thức âm nhạc với Jimmii Nguyễn, cùng anh kể lại những câu chuyện đời thời qua từng giai điệu. Với sự trở lại này, Jimmii Nguyễn hứa sẽ mang tới nhiều tiết mục đặc biệt dành cho quý khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ anh trong thời gian qua. Hãy nhanh tay liên hệ với Trixie Cafe & Lounge để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này nhé!

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW CỦA JIMMII NGUYỄN

1. Thời gian: 20h30 - 23h00 Thứ Sáu - Ngày 29/04/2022 

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow Jimmii Nguyễn - Tình và đời - Ngày 29.04.2022

Minishow Jimmii Nguyễn - Tình và đời - Ngày 29.04.2022

4. Cách thức tham dự Minishow Jimmii Nguyễn - Ngày 29/04/2022

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé!  

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Jimmii Nguyễn vào ngày 29/4 tới đây nhé.