Minishow Jimmii Nguyễn ngày 07.03.2020 tại Hà Nội

Minishow Jimmii Nguyễn ngày 07.03.2020 tại Hà Nội Jimmii Nguyễn là 1 trong những ca sĩ sở hữu nhiều cái đặc biệt, từ âm nhạc cho đến cốt cách con người anh. Vốn nổi tiếng từ những thập niên 90, Jimmii gây ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng lãng tử và những tình khúc lãng mạn do tự mình sáng tác. Không chính thức lý giải điều này nhưng công chúng yêu âm nhạc của anh ngầm hiểu, có lẽ bởi nó là tiếng lòng, là câu chuyện, là những biến cố được anh biến thành âm nhạc chính vì vậy cũng chỉ có anh thể hiện được nó trọn vẹn nhất. Xuất hiện 1 cách liên tục nhưng Jimmii chỉ thể hiện chùm những ca khúc do anh sáng tác. Nó được đúc kết từ cuộc đời, từ những năm tháng anh sống tại hải ngoại, là tiếng lòng của anh trước mọi biến cố. Đó...
quảng cáo

Jimmii Nguyễn là 1 trong những ca sĩ sở hữu nhiều cái đặc biệt, từ âm nhạc cho đến cốt cách con người anh. Vốn nổi tiếng từ những thập niên 90, Jimmii gây ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng lãng tử và những tình khúc lãng mạn do tự mình sáng tác. Không chính thức lý giải điều này nhưng công chúng yêu âm nhạc của anh ngầm hiểu, có lẽ bởi nó là tiếng lòng, là câu chuyện, là những biến cố được anh biến thành âm nhạc chính vì vậy cũng chỉ có anh thể hiện được nó trọn vẹn nhất.

Xuất hiện 1 cách liên tục nhưng Jimmii chỉ thể hiện chùm những ca khúc do anh sáng tác. Nó được đúc kết từ cuộc đời, từ những năm tháng anh sống tại hải ngoại, là tiếng lòng của anh trước mọi biến cố. Đó là chùm những ca khúc: Mãi mãi bên em, Khói thuốc đợi chờ, Hoa bằng lăng, Mưa tuyết...

Minishow Jimmii Nguyễn ngày 07.03.2020 tại Hà Nội

Bên cạnh âm nhạc, Jimmii vô cùng gần gũi với khán giả. Có thể do nhiều năm trở về từ Hải ngoại khiến anh càng muốn gần hơn với khán giả quê hương. Trong những buổi biểu diễn, anh thường xuống tận bàn để hát, giao lưu và đáp ứng theo yêu cầu của khán giả.

Liệu sự đặc biệt trên đến từ danh ca Jimmii có đủ sức hút khiến bạn tới thưởng thức âm nhạc của anh vào ngày 07.03 tới đây tại Trixie? Hãy thử 1 lần thả hồn và chìm đắm cũng những bản tình ca day dứt không nguôi của Jimmii để thấy trân trọng và yêu thương những điều trước mắt nhé!

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW JIMMII NGUYỄN

1. Thời gian: 21h00 - 23hh30 Thứ bảy - ngày 07/03/2020

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Phí phụ thu:

500.000 vnđ/người - đối với các vị trí ở tầng 1

400.000 vnđ/người - đối với các vị trí ở tầng 2

(Phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

4. Sơ đồ khán phòng:

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

5. Cách thức tham dự Minishow Jimmii Nguyễn - ngày 07/03/2020

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

  • Website: https://trixie.com.vn/
  • Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
  • Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
  • Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
  • Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5
  • Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot!

Hẹn gặp mọi người tại đêm minishow của Jimmii Nguyễn vào ngày 7/3 tới đây nhé.