Minishow Hoàng Dũng ngày 17.05.2019 tại Hà Nội

Minishow Hoàng Dũng ngày 17.05.2019 tại Hà Nội Không có ngoại hình cuốn hút, không có gương mặt điển trai nhưng Nguyễn Hoàng Dũng lại gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi chất giọng đậm chất tự sự của mình.  Ngay từ khi còn tham gia chương trình The Voice nam ca sĩ đã cho ra mắt 2 single được nhiều người yêu thích và nó cũng được xem là bước đệm khá thành công cho sự nghiệp của anh chàng. Trong suốt 2 năm ca hát anh chàng cũng đã cho ra mắt không ít ca khúc như: Chưa bao giờ, Yếu đuối, Mùa yêu đầu, Hoàng hôn mùa đông, Chờ anh nhé, Mái đình làng biển,...và được đông đảo khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Xuất hiện tại phòng trà Trixie lần này, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy dấu ấn tại Minishow Hoàng Dũng vào ngày 17 tháng 5 tới...
quảng cáo

Không có ngoại hình cuốn hút, không có gương mặt điển trai nhưng Nguyễn Hoàng Dũng lại gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi chất giọng đậm chất tự sự của mình. 

Ngay từ khi còn tham gia chương trình The Voice nam ca sĩ đã cho ra mắt 2 single được nhiều người yêu thích và nó cũng được xem là bước đệm khá thành công cho sự nghiệp của anh chàng. Trong suốt 2 năm ca hát anh chàng cũng đã cho ra mắt không ít ca khúc như: Chưa bao giờ, Yếu đuối, Mùa yêu đầu, Hoàng hôn mùa đông, Chờ anh nhé, Mái đình làng biển,...và được đông đảo khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt.

Minishow Hoàng Dũng ngày 17.05.2019 tại Hà Nội

Xuất hiện tại phòng trà Trixie lần này, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy dấu ấn tại Minishow Hoàng Dũng vào ngày 17 tháng 5 tới đây. Nếu như bạn đang tìm một địa điểm giải trí cùng người thân và bạn bè vào ngày lễ cuối năm thì Trixie chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Không quá ồn ào , đông đúc những giây phút thư giãn cùng gia đình của bạn và người thân sẽ vô cùng ngọt ngào trong không gian âm nhạc lắng đọng cùng nam ca sĩ Hoàng Dũng. Nhanh tay liên hệ đặt bàn để có vị trí xem chương trình tốt nhất bạn nhé!!

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW HOÀNG DŨNG

1. Thời gian: 21h00 - 23hh30, Thứ sáu - ngày 17/05/2019

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Phí phụ thu200.000 vnđ/người

(Phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

4. Sơ đồ khán phòng:

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

5. Cách thức tham dự Minishow Hoàng Dũng - ngày 17/05/2019

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

  • Website: https://trixie.com.vn/
  • Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge
  • Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge
  • Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa
  • Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5
  • Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot!

Hẹn gặp mọi người tại đêm minishow của Hoàng Dũng vào ngày 17/5 tới đây nhé.