Minishow HOÀNG DŨNG - Nàng Thơ - Ngày 17.04.2022

Minishow HOÀNG DŨNG - Nàng Thơ - Ngày 17.04.2022 Hoàng Dũng sinh ra trong gia đình không có một ai theo con đường nghệ thuật và anh là người duy nhất có niềm đam mê với âm nhạc. Tâm hồn anh đã có những vết xước không vui thuở còn thơ, vì thế chất nhạc của anh luôn nhẹ nhàng và tình cảm đi sâu lòng người bằng những giai điệu câu từ rất đỗi chân thật. Từ đó chinh phục được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả, khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt. Ngoài các ca khúc nổi tiếng của anh như: Yếu đuối, Đôi Lời, Chẳng nói nên lời, Nép vào anh và nghe anh hát,... thì "Nàng thơ" có lẽ là màu sắc âm nhạc để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp mà anh sẽ không bao giờ có thể quên được. Bằng tất cả...
quảng cáo

Hoàng Dũng sinh ra trong gia đình không có một ai theo con đường nghệ thuật và anh là người duy nhất có niềm đam mê với âm nhạc. Tâm hồn anh đã có những vết xước không vui thuở còn thơ, vì thế chất nhạc của anh luôn nhẹ nhàng và tình cảm đi sâu lòng người bằng những giai điệu câu từ rất đỗi chân thật. Từ đó chinh phục được rất nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả, khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc Việt.

Ngoài các ca khúc nổi tiếng của anh như: Yếu đuối, Đôi Lời, Chẳng nói nên lời, Nép vào anh và nghe anh hát,... thì "Nàng thơ" có lẽ là màu sắc âm nhạc để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp mà anh sẽ không bao giờ có thể quên được. Bằng tất cả những gì mình có Hoàng Dũng luôn cố gắng làm nên những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất nhất để mang tới khán giả những giai điệu câu từ và hình ảnh thật sự trọn vẹn về cảm xúc và tâm hồn.

Minishow HOÀNG DŨNG - Nàng Thơ - Ngày 17.04.2022

Đêm nhạc "Nàng thơ" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thân yêu của Trixie những phút giây tận hưởng âm nhạc chạm tới từng cung bậc cảm xúc. Đừng quên chiếc hẹn đầy háo hức với Hoàng Dũng tại Trixie Cafe & Lounge vào 17.04 nhé cả nhà yêu.

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW CỦA HOÀNG DŨNG 

1. Thời gian: 20h30 - 23h00, Chủ Nhật - Ngày 17/04/2022 

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow HOÀNG DŨNG - Nàng Thơ - Ngày 17.04.2022

Minishow HOÀNG DŨNG - Nàng Thơ - Ngày 17.04.2022

4. Cách thức tham dự Minishow Hoàng Dũng - Ngày 17/04/2022 

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Hoàng Dũng vào ngày 17/4 tới đây nhé.