Minishow Đinh Tùng Huy và Minh Vương - Ai Chung Tình Được Mãi - Ngày 21.08.2022

Minishow Đinh Tùng Huy và Minh Vương - Ai Chung Tình Được Mãi - Ngày 21.08.2022 Giọng ca trẻ Đinh Tùng Huy là người sở hữu nhiều bản HIT đình đám. Anh từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM. Con đường sự nghiệp của Tùng Huy may mắn được gia đình ủng hộ hết mình bởi vậy đó như một nguồn động lực tinh thần lớn của anh để vượt qua mọi chông gai và tiến lên phía trước. Phong thái lãng tử, gương mặt điển trai sáng sân khấu cùng giọng ca trầm ấm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Anh tự gây dựng cho mình một hình ảnh chỉn chu lịch lãm mà vẫn gần gũi tự nhiên. Đặc biệt ngoài tài năng ca hát thì sáng tác cũng là một điểm sáng trên con đường sự nghiệp của anh. Phải kể đến một số ca khúc nổi tiếng như: "Em thương ai rồi", "Ai...
quảng cáo

Giọng ca trẻ Đinh Tùng Huy là người sở hữu nhiều bản HIT đình đám. Anh từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM. Con đường sự nghiệp của Tùng Huy may mắn được gia đình ủng hộ hết mình bởi vậy đó như một nguồn động lực tinh thần lớn của anh để vượt qua mọi chông gai và tiến lên phía trước.

Phong thái lãng tử, gương mặt điển trai sáng sân khấu cùng giọng ca trầm ấm đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Anh tự gây dựng cho mình một hình ảnh chỉn chu lịch lãm mà vẫn gần gũi tự nhiên. Đặc biệt ngoài tài năng ca hát thì sáng tác cũng là một điểm sáng trên con đường sự nghiệp của anh. Phải kể đến một số ca khúc nổi tiếng như: "Em thương ai rồi", "Ai sẽ bên em", "Hơn cả một chữ thương", "Nếu ta ngược lối", "Cứ ngỡ là anh"...

Trong sắc màu âm nhạc của Đinh Tùng Huy lần này có sự góp mặt của giọng ca nổi tiếng của thế hệ 9x một thời Minh Vương M4U, một trong những gương mặt tài năng được đông đảo giới trẻ Hà Thành biết đến khá lâu từ khi còn là một mảnh ghép của band M4U, nhóm nhạc đình đám làm mưa làm gió với rất nhiều bản HIT nhẹ nhàng và lãng mạn. Tuy M4U không còn hoạt động nhưng anh cùng những thành viên khác vẫn được sự yêu mến từ khán giả và ủng hộ hết mình mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Minishow Đinh Tùng Huy và Minh Vương - Ai Chung Tình Được Mãi - Ngày 21.08.2022

Sự kết hợp giữa hai giọng ca Đinh Tùng Huy và đàn anh Minh Vương có lẽ sẽ mang lại rất nhiều sự bất ngờ, như một làn gió mới, một bản hòa ca nhịp nhàng cùng những nốt nhạc trầm bổng làm thổn thức bao trái tim người nghe nhạc. Cùng nhau đón chờ sắc màu "Ai Chung Tình Được Mãi" vào 21.08 tại Trixie Cafe & Lounge nhé.

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW ĐINH TÙNG HUY 

1. Thời gian: 21h00 - 23h00 Chủ Nhật - Ngày 21/08/2022  

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Sơ đồ khán phòng:

Minishow Đinh Tùng Huy - Ai Chung Tình Được Mãi - Ngày 21.08.2022

Minishow Đinh Tùng Huy - Ai Chung Tình Được Mãi - Ngày 21.08.2022

4. Cách thức tham dự Minishow Đinh Tùng Huy - Ngày 21/08/2022

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé! 

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Đinh Tùng Huy vào ngày 21/08 tới đây nhé.