Minishow Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội - Ngày 07.02.2021

Minishow Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội - Ngày 07.02.2021 "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giả chào đón bởi giọng khàn đặc biệt, mang chất riêng không thể hòa lẫn với các ca sĩ khác. Bên cạnh đó, Mr Đàm luôn cháy hết mình trên sâu khấu nên đã tạo được dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt. Mr Đàm đã thành công khi theo đuổi dòng nhạc trẻ, tạo nên những bản hit gắn liền với tên tuổi như Nửa vầng trăng, Qua cơn mưa, Xin lỗi tình yêu,... Để làm mới hình ảnh của bản thân, anh quyết định theo đuổi dòng nhạc Bolero trữ tình. Thổi hồn vào các ca khúc cũ Lâu đài tình ái, Biển tình, Người ngoài phố,… Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đặt những bước chân vững chắc trong sự nghiệp ca hát của mình. Trong một chương trình, Mr Đàm đã chia sẻ "nếu mình không thử...
quảng cáo

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giả chào đón bởi giọng khàn đặc biệt, mang chất riêng không thể hòa lẫn với các ca sĩ khác. Bên cạnh đó, Mr Đàm luôn cháy hết mình trên sâu khấu nên đã tạo được dấu ấn riêng trong làng nhạc Việt.

Mr Đàm đã thành công khi theo đuổi dòng nhạc trẻ, tạo nên những bản hit gắn liền với tên tuổi như Nửa vầng trăng, Qua cơn mưa, Xin lỗi tình yêu,... Để làm mới hình ảnh của bản thân, anh quyết định theo đuổi dòng nhạc Bolero trữ tình. Thổi hồn vào các ca khúc cũ Lâu đài tình ái, Biển tình, Người ngoài phố,… Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đặt những bước chân vững chắc trong sự nghiệp ca hát của mình.

Trong một chương trình, Mr Đàm đã chia sẻ "nếu mình không thử các dòng nhạc khác nhau, mình không thể nào có nhiều khán giả, không thể show nào cũng có mặt". Vì không ngại thử thách bản thân với nhiều dòng nhạc, Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên "thương hiệu riêng" xứng đáng với cái tên "ông hoàng nhạc Việt" mà khán giả đã yêu mến gọi anh. Các bạn hãy ghé qua Trixie để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thú vị này nhé!

Minishow Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội - Ngày 07.02.2021

* THÔNG TIN VỀ MINISHOW ĐÀM VĨNH HƯNG

1. Thời gian: từ 21h00 - 23hh30 Chủ nhật, ngày 07/02/2021

2. Địa điểm: Trixie Cafe&Lounge - 165 Thái Hà, TP. Hà Nội

3. Phí phụ thu:

+ Tầng 1: 1.300.000 VNĐ/người

+ Tầng 2: 1.100.000 VNĐ/người

(Phí phụ thu trên chưa bao gồm đồ uống)

4. Sơ đồ khán phòng:

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

Liveshow Duy Mạnh tại Hà Nội - 1/9/2018

5. Cách thức tham dự Minishow Đàm Vĩnh Hưng - Ngày 07/02/2021

Quý vị vui lòng liên hệ hotline đặt chỗ: 0977.165.165 - 0888.165.165

Hoặc điền thông tin tại form sau đây để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết: LINK

____________

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tổ chức qua địa chỉ:

Website: https://trixie.com.vn/

Facebook: fb.com/trixie.cafe.lounge

Instagram: instagram.com/trixie.cafe.lounge

Youtube: www.youtube.com/TrixieCafeLounge165ThaiHa

Tripadvisor: https://goo.gl/t8F6E5

Zalo: https://goo.gl/zr7kzw

Nhanh chóng liên hệ đặt bàn trước khi full slot nhé!

Hẹn gặp mọi người tại đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng vào ngày 7/2 tới đây nhé.