Minigame - Test tính cách qua việc sạc pin điện thoại

Minigame - Test tính cách qua việc sạc pin điện thoại Chọn 1: "Bất cứ khi nào nhìn thấy cục sạc" Bạn thuộc kiểu người hoà nhã với mọi người xung quanh, bạn thích làm cho người khác thấy vui vẻ. Trong một số trường hợp nhất định, bạn thường có sự đề phòng và chuẩn bị kĩ lưỡng. Bạn cũng biết hy sinh vì người khác. Tuy nhiên, bạn hay suy nghĩ nhiều thứ nên cũng có thể bạn hay bị stress. Chọn 2: "Khi pin còn khoảng 80%" Bạn có tính cách khá thất thường, lúc thế này lúc thế kia nên người khác thường khó nắm bắt được bạn đang suy nghĩ gì. Bạn có khả năng phân tích tình huống và giác quan nhạy bén nên có thể thích ứng tốt trong môi trường tập thể. Bạn cũng có khía cạnh làm việc nhiệt huyết một cách thầm lặng nên đôi khi giữ vai trò chủ chốt...
quảng cáo

Chọn 1: "Bất cứ khi nào nhìn thấy cục sạc"

Bạn thuộc kiểu người hoà nhã với mọi người xung quanh, bạn thích làm cho người khác thấy vui vẻ. Trong một số trường hợp nhất định, bạn thường có sự đề phòng và chuẩn bị kĩ lưỡng. Bạn cũng biết hy sinh vì người khác. Tuy nhiên, bạn hay suy nghĩ nhiều thứ nên cũng có thể bạn hay bị stress.

Minigame - Test tính cách qua việc sạc pin điện thoại

Chọn 2: "Khi pin còn khoảng 80%"

Bạn có tính cách khá thất thường, lúc thế này lúc thế kia nên người khác thường khó nắm bắt được bạn đang suy nghĩ gì. Bạn có khả năng phân tích tình huống và giác quan nhạy bén nên có thể thích ứng tốt trong môi trường tập thể. Bạn cũng có khía cạnh làm việc nhiệt huyết một cách thầm lặng nên đôi khi giữ vai trò chủ chốt trong tập thể.

Chọn 3: "Khi pin còn khoảng 50%"

Bạn đích thị là người có vô vàn dáng vẻ khác nhau giống như 1 củ hành tây có nhiều lớp áo. Bạn có suy nghĩ rất đa dạng phong phú và có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Đôi khi trông bạn có vẻ không để tâm mọi thứ xung quanh, nhưng bạn biết phát huy năng lực của mình vào đúng thời điểm. Bạn cũng là kiểu người thẳng thắn, có tình nghĩa, bạn không ngại gian khó mà luôn sẵn sàng giúp đỡ những người bạn yêu thương.

Chọn 4: "Khi pin còn khoảng 20%"

Có phải mọi người xung quanh bạn hay tìm đến bạn mỗi khi họ có điều lo lắng phải không nè? Đó là vì bạn là người có khả năng đánh giá, nhìn nhận và thấu hiểu nỗi lòng của người khác rất tốt. Bạn hiểu rõ bản thân và những người bên cạnh mình, bạn có thể nắm bắt tâm lý đối phương nên cũng có thể giải quyết công việc một cách suôn sẻ.

Minigame - Test tính cách qua việc sạc pin điện thoại

Chọn 5: "Khi pin cạn (dưới 5%)"

Bạn là người vừa thích có những khoảng thời gian trầm lặng riêng của bản thân và cũng thích tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ với mọi người xung quanh. Bạn rất lạc quan và hài lòng với cuộc sống, so với một cuộc sống khuôn khổ và ngợp thở, bạn ưa thích một cuộc sống thoải mái, an yên.