Minh Minh bắt đầu tương tư em trai Vũ

Minh Minh bắt đầu tương tư em trai Vũ Tạm gác qua những mối quan hệ drama chồng chéo trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ thì hôm nay tôi đã phát hiện thêm một cặp đôi mới mang hương vị và màu sắc tình yêu vô cùng đặc biệt. Đó là Minh Minh (Quỳnh Nga) và anh chủ tiệm phở đồng thời cũng là em trai của Vũ (Chí Nhân) - Hào (Minh Hoàng). Khác với những cặp đôi khác với những quan hệ vòng tròn hết cũ rồi mới, ở cặp đôi này tôi thấy khá thú vị về cách xây dựng giữa cặp đôi. Từ ghét ghét thành thương thương rồi yêu yêu là đây chứ đâu. Mở đầu liên tục là những lần gặp oan gia của hai cô cậu trẻ, nhưng đáng nói giữa họ là lần nào gặp nhau cũng xảy ra chuyện không lớn thì nhỏ. Nhớ lần trước, Minh còn...
quảng cáo

Tạm gác qua những mối quan hệ drama chồng chéo trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ thì hôm nay tôi đã phát hiện thêm một cặp đôi mới mang hương vị và màu sắc tình yêu vô cùng đặc biệt. Đó là Minh Minh (Quỳnh Nga) và anh chủ tiệm phở đồng thời cũng là em trai của Vũ (Chí Nhân) - Hào (Minh Hoàng). 

Khác với những cặp đôi khác với những quan hệ vòng tròn hết cũ rồi mới, ở cặp đôi này tôi thấy khá thú vị về cách xây dựng giữa cặp đôi. Từ ghét ghét thành thương thương rồi yêu yêu là đây chứ đâu. Mở đầu liên tục là những lần gặp oan gia của hai cô cậu trẻ, nhưng đáng nói giữa họ là lần nào gặp nhau cũng xảy ra chuyện không lớn thì nhỏ. Nhớ lần trước, Minh còn thẳng tay “trêu đùa bé Đường” luôn, chứng tỏ Minh Minh là một cô gái cá tính, thích ai là bày tỏ ngay.

>> Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 13: Giang bị 2 người “cũ” chê bai

Nhưng không ngờ Hào lại khá phũ với cô nàng xinh đẹp này, hôm nay lại thêm một dịp bất ngờ khi biết tin Minh lại quen với anh trai và đồng thời còn là nhân viên cùng công ty nữa. Quá là oan gia, cả hai gặp nhau vẫn không ngừng xảy ra những cự cãi mà Vũ không thể can ngăn vì quá hiểu tính của hai người.

Cặp đôi này đang tiến triển tình cảm khá là tự nhiên đó chứ, Minh Minh thì suốt ngày nhớ về Hào, dù bực tức nhưng ẩn sâu trong đó là giận yêu, giận thương, giận vì anh chàng thấy cô lâm nguy mà ngó mặt làm ngơ. Có quan tâm thì mới để ý và nhớ nhung đến như vậy. Tôi cũng từng như Minh Minh, từng ghét cay ghét đắng “crush” vì anh chàng chẳng ngó ngàng gì tới mình. Giây phút nhớ tới Hào vì phẫn nộ thực ra Minh Minh đã dành sự quan tâm đặc biệt tới anh chàng.

Còn ở Hào, tôi chưa thấy được tín hiệu “đèn xanh” nào của anh dành cho Minh Minh. Nhưng tôi nghĩ với sự xinh đẹp của cô và tính cách cá tính sẽ thu hút được Hào, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, oan gia riết rồi cũng có ngày thích nhau mà thôi. Nhìn hôm nay Hào nhịn Minh mà thấy thương, bị Minh cho ăn “củ hành” mà vẫn phải ngọt nhạt cho qua vì phận làm dịch vụ phải coi khách hàng là thượng đế thôi. Nhưng mà Minh làm vậy, tôi thấy một phần như trả đũa còn phần còn lại là để gây sự chú ý với Hào, rồi hai người sẽ còn lý do để gặp lại nhau.

Kể ra so với Vũ, dù là anh em ruột thịt nhưng giữa họ tôi lại cảm thấy sự khác nhau rõ rệt về tính cách. Đối với Hào, tôi cảm nhận được sự chân thật và nghiêm túc của anh trong chuyện tình cảm, còn Vũ thì hoàn toàn ngược lại. Nếu như chuyện tình yêu với Minh Minh có kết quả, tôi nghĩ cặp đôi này sẽ hạnh phúc về sau.

Có thể nói, chuyện tình yêu thú vị giữa hai cô cậu này khiến cho bộ phim bớt nhàm chán lạ thường, tôi không còn bị quá bó buộc vào các mối quan hệ cũ giữa các nhân vật nữa. Giữa Minh và Hào là một thứ gì đó tươi sáng, vui vẻ khiến bộ phim có màu sắc hơn. Trong tương lai tôi mong rằng cặp đôi này sẽ đẩy nhanh tiến độ hơn nữa vì chưa gì tôi đã thấy dễ thương xỉu rồi. Chỉ có điều, tình cảm của bộ phim này “bùng binh” quá đi mất, chúng không ít lần làm tôi chóng mặt. Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng đón xem những tập phim thú vị phía trước nhé!

>> Xem thêm: Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vũ là người nói một đằng, làm một nẻo

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây