Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa? Minh Hằng gây xôn xao khi bất ngờ tung loạt hình cưới ở tuổi 34. Danh tính chú rể gây tò mò. Minh Hằng là một trong những nữ nghệ sĩ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù nhiều lần úp mở hiện đã có bạn trai, song danh tính của chàng vẫn chưa bao giờ được tiết lộ. Ấy vậy mà mới đây, giọng ca Một Vòng Trái Đất bất ngờ chia sẻ bộ ảnh cưới gây chú ý. Ngay khi lên sóng, bộ ảnh đã lập tức bão like. Cô dâu xinh xắn trong thiết kế váy cưới màu trắng tinh khôi khoe visual rạng rỡ ở tuổi 34. Chú rể lịch lãm với bộ suit. Khi đứng chung một khung hình, cả hai rất "xứng đôi vừa lứa" càng khiến netizen thích thú. Minh Hằng tung ảnh cưới khiến fans rần rần. Danh tính của chú...
quảng cáo

Minh Hằng gây xôn xao khi bất ngờ tung loạt hình cưới ở tuổi 34. Danh tính chú rể gây tò mò.

Minh Hằng là một trong những nữ nghệ sĩ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù nhiều lần úp mở hiện đã có bạn trai, song danh tính của chàng vẫn chưa bao giờ được tiết lộ.

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?-1

Ấy vậy mà mới đây, giọng ca Một Vòng Trái Đất bất ngờ chia sẻ bộ ảnh cưới gây chú ý. Ngay khi lên sóng, bộ ảnh đã lập tức bão like. Cô dâu xinh xắn trong thiết kế váy cưới màu trắng tinh khôi khoe visual rạng rỡ ở tuổi 34. Chú rể lịch lãm với bộ suit. Khi đứng chung một khung hình, cả hai rất "xứng đôi vừa lứa" càng khiến netizen thích thú.

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?-2
Minh Hằng tung ảnh cưới khiến fans rần rần.

Danh tính của chú rể cũng gây tò mò. Chú rể chính là diễn viên Trần Huy Anh. Tuy nhiên, hình ảnh này thực tế được chụp để quảng bá cho một bộ phim mà Minh Hằng góp mặt và sắp ra mắt mà thôi. Nữ ca sĩ vẫn chưa có thông tin gì về việc lên xe hoa đâu nhé!

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?-3
Tuy nhiên, đây chỉ là bức hình chụp trong một dự án phim của cô mà thôi.

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?-4

Minh Hằng bất ngờ tung ảnh cưới, sắp lên xe hoa?-5
Minh Hằng là mỹ nhân cực kì kín tiếng về đời tư. Vào năm 2019, cô từng công khai khoảnh khắc nắm tay 1 người đàn ông.

LIM
Theo Vietnamnet