Mina (AOA) gửi lời xin lỗi đến các fan AOA và những người bị tổn hại từ scandal bắt nạt

Mina (AOA) gửi lời xin lỗi đến các fan AOA và những người bị tổn hại từ scandal bắt nạt Tối ngày 11/08, Kwon Mina (AOA) đăng một bức ảnh màu đen lên tài khoản Instagram cá nhân và viết: "Nhiều người đã lo lắng và cổ vũ cho tôi, nhưng tôi thực sự xin lỗi vì một lần nữa đã làm bạn thất vọng. Gửi đến tất cả những người đã bị tổn hại vì tôi... Và những ai bị sốc khi xem bức ảnh [rạch tay], tôi xin chân thành xin lỗi." "Vào ngày hôm đó, khi tôi chưa thể tỉnh lại, tôi nghe nói gia đình FNC cũ của tôi đã ở cạnh tôi suốt đêm... Và tôi cũng đã gặp Chủ tịch Han Seung Ho." "Tôi thực sự trân quý FNC và AOA. Thật buồn khi tôi đã phải rời AOA vì vấn đề như vậy. Khi tôi lắng nghe câu chuyện của Chủ tịch Han ngày hôm nay, tôi có thể cảm nhận được sự...
quảng cáo

Tối ngày 11/08, Kwon Mina (AOA) đăng một bức ảnh màu đen lên tài khoản Instagram cá nhân và viết:

"Nhiều người đã lo lắng và cổ vũ cho tôi, nhưng tôi thực sự xin lỗi vì một lần nữa đã làm bạn thất vọng. Gửi đến tất cả những người đã bị tổn hại vì tôi... Và những ai bị sốc khi xem bức ảnh [rạch tay], tôi xin chân thành xin lỗi."

"Vào ngày hôm đó, khi tôi chưa thể tỉnh lại, tôi nghe nói gia đình FNC cũ của tôi đã ở cạnh tôi suốt đêm... Và tôi cũng đã gặp Chủ tịch Han Seung Ho."

"Tôi thực sự trân quý FNC và AOA. Thật buồn khi tôi đã phải rời AOA vì vấn đề như vậy. Khi tôi lắng nghe câu chuyện của Chủ tịch Han ngày hôm nay, tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của Chủ tịch..."

"Tôi chỉ hối hận khi để sự việc đi đến nước này... Gửi tới các fan hâm mộ, những người quen biết, bạn bè, người thân trong gia đình đã lo lắng cho tôi... đặc biệt là các fan AOA, những người đang gặp khó khăn vì tôi, tôi thực sự xin lỗi... Tôi sẽ tự vấn về hành động của bản thân và tiếp nhận điều trị để chuyện này không bao giờ xảy ra nữa... Tôi vô cùng xin lỗi..."

Sau bài đăng bày tỏ xin lỗi tới các fan AOA và những người bị cô gây tổn hại, đồng thời hứa sẽ tiếp nhận điều trị. Tới sáng nay (ngày 12/8), tài khoản của Mina (AOA) đã biến mất khỏi Instagram.

Mina (AOA) gửi lời xin lỗi đến các fan AOA và những người bị tổn hại từ scandal bắt nạt

Về phía Jimin (AOA), cô nàng đã gỡ toàn bộ các nội dung trên kênh youtube cá nhân. 

Sau khi scandal bắt nạt nội bộ của AOA bị phơi bày, trưởng nhóm Shin Jimin đã thông báo sẽ rời nhóm cũng như không hoạt động trong ngành giải trí nữa. Và gần đây, nhiều khán giả đã phát hiện cô đã gỡ toàn bộ video trên kênh youtube cá nhân của mình. Qua hành động này, có lẽ Jimin sẽ quay trở về cuộc sống của một người bình thường đúng như những gì cô đã nói.