Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật cử hành hôn lễ tại nhà!

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã bí mật cử hành hôn lễ tại nhà!   Một vài hình ảnh Miley Cyrus và Liam Hemsworth ăn vận trang trọng bên bạn bè và gia đình, làm dấy lên suy đoán rằng họ đã kết hôn.Những hình ảnh và video clip của cặp đôi kỷ niệm bị rò rỉ trên mạng chỉ vài ngày sau khi có tin đồn rằng họ sẽ bí mật kết hôn. Và bây giờ có vẻ như những tin đồn đó có thể là sự thật, khi người bạn thân của họ, Conrad Carr đã đăng lên Instagram bức ảnh cặp đôi đang cắt bánh. Bức ảnh xuất hiện trên story Instagram của Carr, cùng với video Liam Hemsworth và gia đình (bao gồm cả anh trai Chris Hemsworth). Miley mặc một chiếc váy màu trắng ngà, lệch vai, trong khi Liam đang đứng đằng sau cô, trong bộ vest đen lịch lãm. Cả hai đang đứng trước một chiếc bánh...
quảng cáo

 

Một vài hình ảnh Miley Cyrus và Liam Hemsworth ăn vận trang trọng bên bạn bè và gia đình, làm dấy lên suy đoán rằng họ đã kết hôn.

Những hình ảnh và video clip của cặp đôi kỷ niệm bị rò rỉ trên mạng chỉ vài ngày sau khi có tin đồn rằng họ sẽ bí mật kết hôn. Và bây giờ có vẻ như những tin đồn đó có thể là sự thật, khi người bạn thân của họ, Conrad Carr đã đăng lên Instagram bức ảnh cặp đôi đang cắt bánh.

miley and liam 2 cuong phim

Bức ảnh xuất hiện trên story Instagram của Carr, cùng với video Liam Hemsworth và gia đình (bao gồm cả anh trai Chris Hemsworth). Miley mặc một chiếc váy màu trắng ngà, lệch vai, trong khi Liam đang đứng đằng sau cô, trong bộ vest đen lịch lãm. Cả hai đang đứng trước một chiếc bánh trắng và đang cầm một con dao lớn trong khi gia đình vây quanh họ cầm máy ảnh.

Nếu để ý kĩ, mọi người có thể nhìn thấy những quả bóng bay khổng lồ với màu sắc nền nã thường dùng trong các buổi tiệc cưới. Như Daily Mail đã đưa tin, cặp đôi đã trao nhau lời thề ngay tại nhà của họ ở Franklin, Tennessee – đó thực sự là một bữa tiệc ở Mỹ, trái với suy đoán ban đầu rằng họ dự định kết hôn ở Liam tựa bản địa Úc.

liam miley cuong phim

Mối quan hệ của Miley và Liam đã trải qua nhiều sóng gió trước khi đi đến hạnh phúc viên mãn ở thời điểm hiện tại. Họ gặp lại lần đầu vào năm 2009 và đính hôn vào năm 2012, nhưng đã chia tay vào một năm sau đó. Tuy nhiên, cặp đôi đã quay trở lại vào năm 2016.

miley and liam cuong phim
Tuy nhiên, có tin đồn cặp đôi đã chia tay vào đầu năm nay, theo một số báo cáo cho rằng nam diễn viên Hunger Games rất muốn ổn định và có con với Miley, nhưng nữ ca sĩ chưa sẵn sàng. Năm ngoái, nữ ca sĩ nói rằng kết hôn không phải là ưu tiên hàng đầu của cô. Gần đây, Miley đã xóa tất cả các bức ảnh của mình khỏi Instagram, làm dấy lên nhiều tin đồn tan vỡ. Tuy nhiên, sau tất cả, cuối cùng cả hai lại ở bên nhau bất chấp nhiều đồn đoán.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/Miley-and-Liam-1-cuong-phim.jpg","width":800,"height":431},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}