Miley Cyrus lần đầu xuất hiện cùng chồng sau lễ cưới bí mật

Miley Cyrus lần đầu xuất hiện cùng chồng sau lễ cưới bí mật Một tháng kể từ đám cưới bí mật, Miley Cyrus và Liam Hemsworth mới công khai xuất hiện cùng nhau. Nữ ca sĩ tựa đầu vào vai chồng tình cảm trong suốt bữa tiệc. Tối 26/1, Miley Cyrus và chồng Liam Hemsworth tham dự sự kiện thường niên G’Day USA Gala ở Los Angeles. Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện cùng nhau kể từ hôn lễ bí mật tại nhà riêng cách đây một tháng. Suốt buổi tiệc, Miley Cyrus thoải mái tựa vào vai chồng. Cặp sao dường như không ngại việc thể hiện tình cảm trước nhiều người. Nữ ca sĩ không đi thảm đỏ cùng chồng mà xuất hiện sau đó tại bàn tiệc. Cô chọn đầm dạ hội cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong. Trong khi đó, Liam Hemsworth diện vest lịch lãm. Trên thảm đỏ sự kiện, Liam Hemsworth...
quảng cáo

Một tháng kể từ đám cưới bí mật, Miley Cyrus và Liam Hemsworth mới công khai xuất hiện cùng nhau. Nữ ca sĩ tựa đầu vào vai chồng tình cảm trong suốt bữa tiệc.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Tối 26/1, Miley Cyrus và chồng Liam Hemsworth tham dự sự kiện thường niên G’Day USA Gala ở Los Angeles. Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện cùng nhau kể từ hôn lễ bí mật tại nhà riêng cách đây một tháng.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Suốt buổi tiệc, Miley Cyrus thoải mái tựa vào vai chồng. Cặp sao dường như không ngại việc thể hiện tình cảm trước nhiều người.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Nữ ca sĩ không đi thảm đỏ cùng chồng mà xuất hiện sau đó tại bàn tiệc. Cô chọn đầm dạ hội cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong. Trong khi đó, Liam Hemsworth diện vest lịch lãm.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Trên thảm đỏ sự kiện, Liam Hemsworth tiết lộ với cánh phóng viên về đám cưới bí mật của mình. Anh chia sẻ: “Đó thật sự là một ngày đẹp đẽ bên cạnh gia đình, họ hàng và vài người bạn thân của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã ở bên nhau trong suốt mười năm”.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Nữ ca sĩ luôn hướng mắt về chồng trong suốt buổi tiệc. Trước đó, nói về cuộc sống hôn nhân với Miley Cyrus, nam diễn viên úp mở: “Tôi không cảm thấy cuộc sống có nhiều thay đổi, nhưng mặt khác tôi lại thấy điều đó. Mọi thứ thật tuyệt vời. Và tôi yêu nó!”.

Miley Cyrus Liam Hemsworth cuong phim

Cách đây một tuần, Miley Cyrus vừa chia sẻ một bức tâm thư dài dành cho Liam Hemsworth trong dịp sinh nhật lần thứ 29 của anh. Nữ ca sĩ gửi lời chúc rất dài đến chồng mới cưới, nam diễn viên Hunger Games. Trong đó cô viết: “Em yêu anh qua cái cách anh nhìn em, nhìn những con chó, con heo, con ngựa, con mèo, con cá mà chúng ta nuôi. Đó cũng là cách mà anh nhìn gia đình anh, những người bạn hay cả những người lạ trong cuộc sống”.

Anh cả của Liam, Luke Hemsworth, cũng tham dự buổi tiệc. Hai anh em chụp ảnh cùng danh hài Paul Hogan.

Theo Yên Chi – Zing News

 

 

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Miley-Cyrus-Liam-Hemsworth-cuong-phim-thumn.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}