Miley Cyrus đẹp rực rỡ, thay chồng Liam Hemsworth dự ra mắt phim

Miley Cyrus đẹp rực rỡ, thay chồng Liam Hemsworth dự ra mắt phim [ad_1] Cựu diễn viên Disney được tạp chí Elle khen ngợi nhan sắc đẹp rực rỡ. Cô thay chồng Liam Hemsworth dự buổi công chiếu phim do nam tài tử phải vào viện mổ sỏi thận. Tối 11/2 tại Los Angeles, Mỹ, Miley Cyrus cùng dàn sao Hollywood xuất hiện tại sự kiện ra mắt Isn’t It Romantic – bộ phim có Liam Hemsworth diễn xuất. Trên thảm hồng, giọng ca Wrecking Ball diện bộ đầm đỏ rực rỡ của nhà mốt Valentino. Theo tạp chí Elle, tài tử Australia không thể sánh bước cùng vợ vì lý do sức khỏe. Miley nói: “Liam đang lo lắng vì hiện anh ấy không khỏe. Nên tôi nghĩ mình phải đến đây để thay mặt cho chồng. Tôi nghe nói trong phim anh ấy rất hài hước và tôi đang nóng lòng chờ xem bộ phim này”. Trong khi đó, Liam Hemsworth cũng lấy làm tiếc, anh viết...
quảng cáo

Cựu diễn viên Disney được tạp chí Elle khen ngợi nhan sắc đẹp rực rỡ. Cô thay chồng Liam Hemsworth dự buổi công chiếu phim do nam tài tử phải vào viện mổ sỏi thận.

Tối 11/2 tại Los Angeles, Mỹ, Miley Cyrus cùng dàn sao Hollywood xuất hiện tại sự kiện ra mắt Isn’t It Romantic – bộ phim có Liam Hemsworth diễn xuất. Trên thảm hồng, giọng ca Wrecking Ball diện bộ đầm đỏ rực rỡ của nhà mốt Valentino. Theo tạp chí Elle, tài tử Australia không thể sánh bước cùng vợ vì lý do sức khỏe.

Miley nói: “Liam đang lo lắng vì hiện anh ấy không khỏe. Nên tôi nghĩ mình phải đến đây để thay mặt cho chồng. Tôi nghe nói trong phim anh ấy rất hài hước và tôi đang nóng lòng chờ xem bộ phim này”. Trong khi đó, Liam Hemsworth cũng lấy làm tiếc, anh viết trên trang cá nhân: “Xin lỗi vì tôi không thể đến Isn’t It Romantic tối nay. Tôi cảm thấy khó chịu trong người vài ngày qua. Nhưng may mắn tôi có cô vợ tốt nhất trên thế giới đại diện cho mình rồi. Và tôi cũng xin gửi lời cảm ơn mọi người vì đã động viên tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này…”.

Trước đó, em trai Chris Hemsworth cũng bỏ lỡ cơ hội dự lễ trao giải Grammy lần thứ 61 cùng Miley Cyrus. Theo nguồn tin, tài tử 29 tuổi đang ở bệnh viện để mổ sỏi thận và sẽ sớm quay trở lại bên cạnh cô vợ xinh đẹp.

Cựu ngôi sao Disney tươi cười rạng rỡ khi chụp ảnh cùng fan. Sau đám cưới, cô ngày càng xinh đẹp mặn mà, thần sắc tươi tắn.

Sự kiện có sự tham gia của vợ chồng Nick Jonas – Priyanka Chopra. Bộ đôi đã trở lại guồng quay công việc sau khi tổ chức hàng loạt buổi tiệc cưới từ Ấn Độ đến Mỹ hồi năm ngoái.

Isn’t It Romantic là bộ phim giả tưởng châm biếm của đạo diễn Todd Strauss-Schulson. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Natalie (Rebel Wilson), một kiến trúc sư người Australia sống ở thành phố New York. Liam Hemsworth vào vai Blake, một chàng trai rất yêu thích Natalie.

Adam DeVine – nam diễn viên sắm vai Josh (bạn thân Natalie) – xuất hiện cùng bạn gái Chloe Bridges.

Theo Quốc Minh – Zing News

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/Miley-Cyrus-cuong-phim-thumb.jpg","width":784,"height":441},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}