Mẹ kế Hoàng Duy vừa về đã tỏ rõ sự mưu mô

Mẹ kế Hoàng Duy vừa về đã tỏ rõ sự mưu mô Trong tập 35 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Nhật Mai (Minh Khuê) – mẹ kế của Hoàng Duy (Đình Tú) đã có một màn ra mặt không thể hoàn hảo hơn, khi vừa về cô đã cứu được một mạng người. Nhưng từng đường đi, nước bước của người phụ nữ này kín kẽ đến mức tôi cảm thấy sớn tóc gáy, dường như Mai đang tích góp từng cơ hội nhỏ nhất để mình có thể tăng sức ảnh hưởng và độ phủ quyền lực.>>>Xem thêm: Minh Khuê: Nhật Mai sẽ gây sóng gió cho Duy - Trang và Hoàng KimKhông bỏ lỡ một giây phút nào, vừa lên xe sau khi trở về, Nhật Mai đã không ngừng dành những lời có cánh cho Ngọc (Tiến Ngọc) – cánh tay phải đắc lực của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Khi nghe Ngọc có chuyện gia...

Trong tập 35 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Nhật Mai (Minh Khuê) – mẹ kế của Hoàng Duy (Đình Tú) đã có một màn ra mặt không thể hoàn hảo hơn, khi vừa về cô đã cứu được một mạng người. Nhưng từng đường đi, nước bước của người phụ nữ này kín kẽ đến mức tôi cảm thấy sớn tóc gáy, dường như Mai đang tích góp từng cơ hội nhỏ nhất để mình có thể tăng sức ảnh hưởng và độ phủ quyền lực.

>>>Xem thêm: Minh Khuê: Nhật Mai sẽ gây sóng gió cho Duy - Trang và Hoàng Kim

Không bỏ lỡ một giây phút nào, vừa lên xe sau khi trở về, Nhật Mai đã không ngừng dành những lời có cánh cho Ngọc (Tiến Ngọc) – cánh tay phải đắc lực của ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Khi nghe Ngọc có chuyện gia đình, Mai đã không ngần ngại cho phép anh được nghỉ sớm trong ngày hôm ấy, chuyện tưởng như nhỏ nhưng nó cũng đã thể hiện phần nào dã tâm của người phụ nữ này, cô muốn kéo từng người, từng người một về với mình.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, trên đường về Nhật Mai còn vô tình cứu được một mạng người, cô nói với ông Hoàng Long đó chỉ là một phút hành động theo bản năng và cô không ngờ có nhà báo ở đó để đưa tin. Nhưng tôi thì chỉ tin cô ở vế đầu thôi, chứ hình lên báo rõ ràng thế kia thì chắc chắn cô muốn được lên báo rồi, người đa nghi như ông Long cũng không tin vào những sự tình cờ đến bất ngờ như thế nên đã lệnh cho Ngọc đi điều tra ngọn ngành.

Rõ ràng ông không ưa vợ hai ra mặt, nhưng một lý do nào đó đã khiến người đàn ông này phải nhượng bộ cô. Tôi nghĩ đứa con trai tên Quân không phải là lý do duy nhất đâu vì ông đã có Hoàng Duy rồi mà, chắc chắn Mai đang nắm giữ một trong những điểm yếu của ông Long, giống như cái cách bà Nhung đang làm để “trấn áp” ông vậy. Dù ông Hoàng Long có mưu mô, tính toán đến cỡ nào thì tôi cũng không tin ông có thể “một tay che trời” và bây giờ những điểm yếu đang dần dần được lộ ra.

Tiếp đến là mối quan hệ giữa Nhật Mai và Hoàng Duy, qua cái cách nhìn nhau và đối đáp của hai người, tôi biết Duy chẳng ưa gì mẹ kế và tất nhiên Mai cũng thế thôi. Một người đe dọa trực tiếp đến vị trí của mình và con trai như Duy, chắc chắn Mai sẽ tìm đủ mọi cách để loại bỏ. Vừa hay thiên thời cũng đến, Duy và bố đang có mâu thuẫn ngày một lớn dần nên tôi lo người phụ nữ này sẽ “thuận nước đẩy thuyền” cho bố con Duy từ mặt nhau luôn.

Nhưng nếu trong trường hợp Duy kiên quyết níu lấy Vân Trang (Huyền Lizzie) đến cùng và ông Long buộc phải đồng ý cho con trai lấy Trang thì khi về chung một nhà, hẳn Mai cũng sẽ tìm đủ mọi cách để gây mâu thuẫn cho cặp đôi này. Mới nghĩ đến thôi, tôi đã thấy biến cố ngập trời rồi.

Những bước đầu đã trót lọt hoàn toàn, Nhật Mai chỉ cần tiếp tục lấy lòng ông Hoàng Long và tất nhiên giữa tình cảnh rối ren khi phải đấu đá với hai mẹ con Trang – Nhung thì ông Long lại càng dễ xiêu lòng trước những lời đường mật của vợ kế. 

Tôi còn nghĩ, có khi Nhật Mai chỉ cần ngồi xem cuộc chiến nảy lửa diễn ra và khi tàn cuộc, hai bên đã đuối sức, cô ả mới bước ra ánh sáng để thực hiện âm mưu nuốt trọn Hoàng Kim của mình.

Nhưng nên nhớ, ông Hoàng Long chưa bao giờ là một người đơn giản, bà Kim Nhung nắm chắc những bằng chứng có thể lật đổ ông trong bao nhiêu năm qua, nhưng đến hiện tại vẫn phải dè chừng và không ngừng lo lắng cho sự an toàn của Vân Trang là đủ hiểu ông Long không dễ đối phó như thế đâu. Có thể sự nhượng bộ vợ hai là một nước đi được tính toán trước để phục vụ cho một mục đích nào đó chăng?

>>>Xem thêm: TNNV: Bác sĩ Minh chữa bệnh và thay đổi cuộc sống của Khánh

Chưa biết khi cuộc chiến ngã ngũ thì ai mới là người giành chiến thắng cuối cùng, nhưng sự xuất hiện của Nhật Mai như một sự bổ sung nhân tố để cuộc chiến này căng thẳng hơn gấp vạn lần,. Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 để không bỏ lỡ những diễn biến cực kỳ hấp dẫn, đáng mong chờ của cuộc chiến đang nóng lên từng ngày nha.

* Bài viết của Lindo chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây